Uncategorized

Ý nghĩa hình ảnh tượng phật thiền

Thiền là một trong những giải pháp tĩnh tâm được nhiều người tìm đến nhất. Ngồi thiền sẽ giúp con người quên đi những áp lực của cuộc sống, cảm thấy tinh thần thư giãn và thanh thản hơn rất nhiều. Tượng phật thiền là một trong những bức tượng decor nổi tiếng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên để hiểu hết về ý nghĩa của tượng phật thiền thì không phải ai cũng rõ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về điều này trong bài viết dưới đây. 
 
Bức tượng phật thiền thờ cúng trong chùa chiền, đền hay trong không gian gia đình sẽ giúp cho mọi người cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản và dễ chịu hơn rất nhiều. Thiền chính là đạt đến độ tỉnh giấc, giải thoát, giác ngộ, giúp cho mọi người hiểu ra được những nút thắt cần tháo gỡ trong cuộc sống và cảm nhận được sự an nhiên, tĩnh tại. Có thể nói thiền chính là liều thuốc hữu hiệu giúp điều trị những chứng bệnh về tâm của con người. 
 
Dấu hiệu chung của thiền chính là hướng con người đến tâm trạng tập trung cao độ nhất, thậm chí có thể nhìn thấu được đáy nếu mặt nước không bị xao động. Trong khi thiền, bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh tại, bình yên. Thiền cũng là một phần trong bộ môn tập Yoga. 
 
Thiền không phải là thiếp đi hay ngủ gục, cũng không phải là hôn mê, chúng ta nên hiểu thiền là để bản thân tỉnh táo hơn, giác ngộ ra nhiều điều hơn, tập trung và chú tâm và những điều quan trọng, cho tâm được tĩnh và cảm nhận được mọi bình yên trong cuộc sống. 
 
Bức tượng phật thiền giúp con người giác ngộ ra nhiều điều khi ngày ngày tiếp xúc và nhìn thấy, Chúng ta sẽ hướng đến những giá trị thiện đức trong cuộc sống và giúp cho con người khám phá được bản chất thật sự của mình, cần phải đối diện với chính mình và giác ngộ ra nhiều điều. 
 
Bức tượng phật thiền của showroom Sendecor được thiết kế và chạm khắc với những đường nét, hình ảnh vô cùng sắc sảo và tinh tế, mang đến hình ảnh ấn tượng và sự cao quý cho không gian thờ kính của gia đình bạn. Tượng phật thiền để trong nhà hướng con người đến sự tự do, giác ngộ và hiểu được những bi ai thống khổ cũng như giác ngộ ra chân lý và lẽ sống của cuộc đời mỗi con người. 
 
Nếu bạn muốn tìm mua tượng phật thiền ấn tượng, thiết kế với hợp chất cao cấp, có độ bền cao, đảm bảo không bị ăn mòn hay bị cong vênh trong suốt quá trình thờ cúng, vui lòng liên hệ với Sendecor để được lựa chọn tốt nhất.
 
Xem thêm:http://www.sendecor.net/blogs/news/noi-that-nha-dep-voi-do-trang-tri-decor