Uncategorized

Tư vấn mua rèm tốt nhất

Mùa hè đến rồi, các văn phòng hiện nay đang quan làm thế nào để có một không gian làm việc rộng rãi và thoải mái. Nhất là đối với các văn phòng có diện tích nhỏ. Nên dung loại rèm văn phòng nào vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm không gian và lại không mất nhiều diện tích sử dụng.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm cầu vồng, rèm vải……. Mỗi loại rèm cuốn đều có những ưu nhược điểm khác nhau.
Nên chọn loại rèm nào vừa cản nắng tốt vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian?
 
Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế khuôn cửa và chi phí nên mỗi văn phòng có thể lựa chọn cho mình 1 loại rèm phù hợp.
 
Rèm lá dọc phù hợp với những văn phòng có cửa sổ hoặc vách kính rộng, ưu điểm của rèm lá dọc là chi phí thấp, điều chỉnh ánh sáng được theo ý muốn.
 
Rèm cuốn phù hợp với đa số các văn phòng, với các văn phòng có cửa sổ nhỏ thì lắp từng bộ riêng biệt, những văn phòng có vách kính lớn có thể chia theo diện tích ô kính, sao cho hợp lý và thẩm mỹ.
 
Rèm cuốn với ưu điểm cản sáng tốt, dễ lắp đặt, chi phí hợp lý nên hiện nay rèm cuốn là sản phẩm được đa số các văn phòng sử dụng. Với các văn phòng hướng tây, hoặc đông thì nên dùng rèm cuốn trơn, cản sáng 100% để tránh được ánh nắng. Với các văn phòng hướng mát hơn hoặc muốn ngăn giữa các phòng mà vẫn tạo cảm giác thoáng thì nên dùng rèm cuốn lưới cản sáng 70-80%, vừa ngăn được sáng mà vẫn có cảm giác thoáng.
 
Rèm sáo gỗ là loại rèm cao cấp, rèm gỗ với công năng cản nắng, cản nhiệt rất tốt, điều chỉnh được ánh sáng theo ý muốn. chất liệu gỗ tự nhiên nên rất thân thiện với người sử dụng.
Xem thêm: https://remhamico.vn/
Xem bài viết trước: http://dogiadungnhabep.net/tu-van-rem-cua-dep/