Tổng hợp cách bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hiệu quả các mẹ nên biết
Sản phẩm mẹ và bé

Tổng hợp cách bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hiệu quả các mẹ nên biết

Bổ sung canxi đúng cách là giải pháp tốt nhất để giúp bé tăng trưởng về chiều cao, cân nặng và phát triển trí não.Với những cách bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hiệu quả mà Chiaki sẽ mật bí cho các mẹ trong bài viết sau hy vọng sẽ giúp con yêu của bạn có được nền tảng phát triển tốt nhất.

Tổng hợp cách bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hiệu quả các mẹ nên biết

Tổng hợp cách bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hiệu quả các mẹ nên biết

Bật mí cách bổ sung canxi cho trẻ đúng cách
1. Liều lượng bổ sung canxi cho trẻ
– Mỗi độ tuổi khác nhau thì nhu cầu canxi cũng khác nhau vì vậy nếu như muốn bổ sung canxi cho trẻ thì nên bổ sung đúng liều lượng và phù hợp với thể trạng của bé.
– Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi thì hàm lượng canxi thích hợp cần bổ sung trong ngày đó là 300 mg/canx. Đối với bé trong độ tuổi 7 đến 12 tháng thì tăng lên khoảng 400mg/ canxi một ngày.
2. Tắm nắng
– Tắm nắng cũng là cách bổ sung canxi cho trẻ, trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều vitamin D, thành phần này có thể dễ dàng hấp thụ qua da của bé và đồng thời giúp quá trình chuyển hóa canxi trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn. Đây là giải pháp tốt giúp bé phát triển hệ xương khớp và cao lớn hơn.
– Thời điểm thích hợp nhất để tắm nắng cho trẻ đó là tù từ 7 đến 9 h sáng và từ 5 đến 6 h chiều. Đây chính là hai thời điểm tốt nhất để tắm nắng cho bé vì ánh nắng vô cùng dịu nhẹ và tốt cho làn da bé.
– Thời gian tắm nắng nên duy trì khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày và nên tắm nắng thường xuyên vì đây là cách bổ sung canxi tự nhiên rất hiệu quả và tốt cho sức khỏe của bé.
3. Bổ sung canxi bằng sữa mẹ
– Sữa mẹ chứa những dưỡng chất hoàn hảo và vô cùng tuyệt vời mà không có bất kỳ chế phẩm sữa nào có được công thức như vậy. Trong sữa mẹ ngoài giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là hàm lượng canxi rất lớn. Nếu như trẻ được bú sữa mẹ đều đặn thì chắc chắn sẽ có một hệ xương phát triển tốt và sức đề kháng cũng được tăng cường.
– Trong sữa mẹ cho chứa những kháng thể giúp hệ miễn dịch của bé được cải thiện và giúp cho cơ thể bé khỏe mạnh. Những trẻ bị thiếu hụt canxi trong những năm tháng đầu đời thì cách tốt nhất là bổ sung sữa mẹ càng nhiều càng tốt.

Hy vọng , với những cách bổ sung canxi cho trẻ nhỏ hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn bổ sung canxi cho bé tốt hơn mỗi ngày. Đây chắc chắn cũng là những kiến thức vô cùng hữu ích giúp cho việc chăm sóc bé yêu của bạn được tốt hơn. Chúc bạn thành công với những giải pháp trên và mang lại cho con những điều ý nghĩa nhất.

Xem thêm tại đây: http://vaynudep.net/be-so-sinh-bi-rom-say-thi-phai-lam-the-nao/

Thông tin thêm:

Với vipteen 2 là dòng sản phẩm bổ sung hàm lượng canxi và dưỡng chất cần thiết cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội, thể chất toàn diện. Đặc biệt, Pre Vipteen 2 có dạng cốm thơm ngon dễ dàng bổ sung cho bé.

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *