Uncategorized

Thương hiệu đồng hồ cao cấp thế giới

Nhắc đến đồng hồ đeo tay thì mọi người thường nghĩ ngay đến các quốc gia sản xuất đồng hồ cao cấp như: Thụy Sỹ, Đức, … Đây là một trong những trung tâm sản xuất các loại đồng hồ cao cấp thế giới với những mẫu đồng hồ được làm thủ công hoặc chỉ đặt hàng mới sở hữu được. Với mỗi quốc gia này lại có những hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngay sau đây.
IWC – đẳng cấp đến từ thương hiệu Thụy Sĩ
Năm 1868, IWC được thành lập, sau hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, hiện nay đồng hồ timex chính hãng IWC được biết đến là thương hiệu đồng hồ cao cấp và nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ đến thương hiệu này là lịch vạn niên minute repeater . Những sản phẩm mà IWC mang đến thị trường có giá trung bình từ 5000 USD đến 15000 USD, có những sản phẩm cao cấp có giá 70000 USD.

Đồng hồ IWWC toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ
Seiko nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thanh lịch
Seiko là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, có thời gian thành lập là 1881, với khởi đầu bằng việc phát triển đồng hồ quả quýt và đây là bước đà lớn để hãng đồng hồ này phát triển vươn xa hơn nữa. Hãng nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế thanh lịch và chất lượng tuyệt vời. Đồng hồ của Saiko có nhiều mức giá khác nhau chia làm 3 hạng với mức giá hạng trung, hạng cao và cao cấp có giá từ khoảng 2 triệu cho đến 10 triệu tùy vào từng hạng. Với các dòng sản phẩm chính là: Quartz, Seiko Chronograph quartz, Seiko Automatic, Seiko Kitenic, Seiko Solar.

Seiko thương hiệu với những thiết kế chắc chắn và nam tính
Patek Philippe xứ sở của những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
Đây là thương hiệu sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới và được biết đển với những chiếc đồng hồ có số lượng tính năng khủng. Với những chiếc đồng hồ có trị giá lên đến chục, trăm hoặc thậm chí hàng tỷ đồng, thì đây là một hãng đồng hồ cao cấp và đắt nhất thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe mang hơi thở cổ điển
Movado cỗ máy thời gian đặc sắc
Movado nằm trong danh sách những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ. Những mẫu đồng hồ của hãng có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mang lại cho người dùng phong cách trẻ trung và lịch lãm. Điểm nổi bật ở các mẫu đồng hồ của hãng là có chấm vàng ở vị trí 12 giờ biểu trưng cho mặt trời chói sáng nhất. Đồng hồ Movado có giá từ khoảng 5 triệu VNĐ đến trên 500 triệu VNĐ.

Đồng hồ Movado thu nhỏ mặt trời trong vòng quay thời gian
Việc sở hữu được một sản phẩm của một trong năm hãng đồng hồ trên hẳn là niềm ao ước của vô số người không chỉ bởi độ nổi tiếng về thương hiệu mà còn về chất lượng cũng như đẳng cấp trong thiết kế và chất liệu của mỗi sản phẩm.