Uncategorized

* Sữa rửa mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash và toner

* Sữa rửa mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash và toner
* Nước hoa hồng Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol Free
2 em này cực kỳ đáng iu, thích hợp cho da thường đến da dầu nhạy cảm dễ nổi mụn. Thành phần chính là chiết xuất từ hoa cúc xi Calendula, có khả năng kháng viêm, chống vi khuẩn, xoa dịu và cân bằng da.
Hoa Cúc xi Calendula vốn là 1 thành phần thiên nhiên “cổ xưa” bởi nó được sử dụng trong việc giảm viêm, chữa lành các thương tổn trên da từ thế kỷ thứ 12 tới nay ^^. Riêng em toner Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol Free, các cánh hoa cúc xi đã được nghiên cứu chiết xuất và ngâm trực tiếp trong dung dịch toner từ những năm 60 của thế kỷ trước. Và đến nay, toner Calendula cùng với sữa rửa mặt Calendula của Kiehl’s vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất và nhận được vô số bình chọn từ các tạp chí làm đẹp. Các nàng có da nhạy cảm dễ nổi mụn chắc chắn sẽ rất thích 2 bạn Calendula này đấy ạ
———————-
Sữa rửa mặt : 800k/ chai
Nước hoa hồng : 1050k/ chai

Thông tin thêm:

sữa rửa mặt the face shop chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên giúp rửa sạch những vết bẩn, tẩy trang hiệu quả mang đến một làn da sạch, mềm mại và hỗ trợ ngăn ngừa mụn hiệu quả; sản phẩm thích hợp cho da dầu và da hỗn hợp..

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *