Uncategorized

Set Trang Điểm Chân Mày Odbo Artist Eyebrow Kit chính là bảo bối cứu tinh cho các cô nàng còn đang “gà mờ” trong việc tự chỉnh đốn hàng chân mày sao cho chuẩn sắc nét

Set Trang Điểm Chân Mày Odbo Artist Eyebrow Kit chính là bảo bối cứu tinh cho các cô nàng còn đang “gà mờ” trong việc tự chỉnh đốn hàng chân mày sao cho chuẩn sắc nét, với tất tần tật các bước giúp các nàng làm quen dần với việc tạo dáng chân mày thật dễ dàng.
➡ Hiện shop đã về 2 tone:
– No.1: Sở hữu các tone màu nâu sáng.
– No.2: Sở hữu các tone màu nâu tối.
Xuất xứ: Thái Lan
Giá bán: 120.000đ/set
Nếu đã là một cô nàng yêu make up thì chắc chắn không nàng nào lại không biết rõ tầm quan trọng của hàng chân mày đúng không nào? Thay vì phải sắm sửa từng món dụng cụ trang điểm cho chân mày tại sao các nàng lại không “rinh” trọn bộ Set Trang Điểm Chân Mày Odbo Artist Eyebrow Kit siêu tiện lợi lại đầy đủ các bước từ “A đến Z” nhỉ!!!
Bộ sản phẩm bao gồm 6 ô phấn chân mày với các tone màu khác nhau, từ những tone màu nhạt đến đậm có thể giúp bạn linh hoạt thay đổi cho phù hợp với màu tóc và sắc da của mình, hoặc bạn cũng có thể tận dụng để làm phấn tạo khối cũng khá tiện.
Đi kèm cùng bộ sản phẩm còn có chì chân mày giúp hỗ trợ tạo dáng và định hình chân mày chuẩn hơn.
Ngoài ra, còn có nhíp tỉa chân mày, cọ tán phấn mắt, cọ chải chân mày và bộ 3 khuôn tạo dáng chân mày siêu tiện lợi nữa.