Uncategorized

Những lí do mà bạn nên sử dụng máy phân tích thành phần kim loại cầm tay VANTA?

Việc phân tích thành phần kim loại để kiểm tra và rà soát chất lượng sản phẩm, nhất là đối với những ngành công nghiệp khai khoáng và chế tạo có yêu cầu cao, nghiêm ngặt về thành phần có trong kim loại, thì chắc chắn đây là vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Vậy để thực hiện được công đoạn quan trọng và đòi hỏi độ chính xác cao này thì một loại dụng cụ không thể thiếu đó chính là máy phân tích thành phần kim loại cầm tay VANTA. Vậy tại sao nên sử dụng loại thiết bị này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Chắc chắn, bền bỉ
Môi trường hoạt động như hầm mỏ thường là những nguyên nhân gây ra hư hỏng cho các thiết bị hoạt động nơi đây, trong đó có cả những loại máy phân tích thành phần kim loại, gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian. Tuy nhiên, đối với máy phân tích kim loại VANTA, đây là thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ cực kì tốt, từ -10 độ C cho đến 50 độ C, có thể sử dụng 100% thời gian mà không cần phải có thời gian nghỉ để làm mát máy. Máy có thể hoạt động tốt ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt như như trong các hầm mỏ, các xưởng chế tạo,… 
Công nghệ đột phá
Từng đường viền, từng mạch điện và giao diện của máy đều được nghiên cứu và tính toán theo công nghệ tốt nhất, mới nhất. Được kết hợp bước đột phá Axon của Olympus, máy phân tích kim loại VANTA khi sử dụng rất ít tiếng ồn, cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Với công nghệ mới và hiện  địa như vậy, máy cho hiệu suất và kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, cho dủ bạn đo lần thứ nhất hay đo tới lần thứ 1000 thì máy vẫn cho ra đúng một kết quả như ban đầu.
Những ưu điểm nổi bật khác
Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến một vài ưu điểm khác của loại máy phân tích cầm tay này như:
Người dùng có thể thay đổi cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng với giao diện trực quan.
Có thể tùy chỉnh được giao diện cấu hình theo nhu cầu của khách hàng để thuận tiện cho việc sử dụng.
Có thể xuất tringh sữ liệu thông qua wifi, cổng USB hay bluetooth, chó phép truy cập cả Cloud.
Màn hình LCD của máy là màn hình cảm ứng, có thể đọc được dưới bất kì ánh sáng và môi trường nào mà vẫn sáng và rõ.
Máy có gắn kèm định vị GPS, vậy nên người dùng có thể ghép được tọa độ và bản đồ định vị để phân tích một cách chính xác nhất.
Nút bấm dễ dàng điều khiển, có thể sử dụng được ngay cả khi đeo găng tay.