Uncategorized

Những điều cần biết về Vinfast Vingroup

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc Việt Nam sẽ thành công trong lĩnh việc sản xuất ô tô, khẳng định được thương hiệu ô tô Việt chưa? Điều này đã không còn là trong mơ với sự ra đời của vinfast vingroup. Công ty VinFast là một thành viên thuộc tập đoàn VinGroup. 
Ý nghĩa của cái tên VinFast cũng có thể thấy rõ sự khẳng định và tôn vinh thương hiệu xe Việt. Chữ viết tắt đó có ý nghĩa là Việt Nam – Phong cách – An toàn -Sáng tạo -Tiên phong. Sự ra đời của VinFast đã tạo dấu ấn lớn đối với lĩnh vực sản xuất ô tô mang thương hiệu Việt. Tập đoàn VinGroup là một trong những tập đoàn tư nhân lớn mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. 
Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô. Đây là lĩnh vực có sự tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các lĩnh vực khác và nền kinh tế của nhiều quốc gia.
Có thể thấy vinfast vingroup với tầm nhìn mang thương hiệu ô tô Việt sánh cùng với các thương hiệu ô tô lớn trên thế giới đã và đang không ngừng cố gắng để khẳng định mình. Đội ngũ các kỹ sư chuyên về chế tạo, sáng tạo ô tô của vinfast vingroup đều là những kỹ sư giỏi nhất, tận tâm trong công việc với ước muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của nên kinh tế đất nước nói chúng và trong lĩnh vực sản xuất ô tô nói riêng.
Không chỉ vậy, vinfast vingroup đã đầu tư những trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất ô tô hiện đại nhất. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong từng chi tiết, bộ phận và công đoạn sáng tạo. Các máy móc này đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới nên chất lượng cực tốt, giúp các mẫu xe mang dấu ấn Việt có hình thức đẹp và chất lượng tốt, đảm bảo vận hành êm ái, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu nhất.
Sau khi sản xuất xong thì vinfast vingroup sẽ có thời gian nghiên cứu, trải nghiệm thực tế và hoàn thiện những gì chưa ổn khi di chuyển để những chiếc ô tô của vinfast vingroup đạt đến đọ hoàn hảo nhất. Đội ngũ lãnh đạo cho đến các nhân viên của Vinfast Vingroup với đam mê và quyết tâm của mình luôn tự tin sẽ khẳng định được thương hiệu ô tô Việt trên trường quốc tế vào một ngày gần nhất.
Hiện nay, vinfast vingroup đã có chi nhánh công ty ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ô tô chất lượng tốt nhất. Thương hiệu ô tô của vinfast vingroup đang được rất nhiều người đón nhận đây cũng là động lực để công ty này cố gắng hơn nữa.