Uncategorized

Những đánh giá túi giữ nhiệt tốt nhất: Hãy tìm chiếc túi giữ nhiệt ở ngay đây_P3

Túi giữ lạnh nhỏ Coleman – Túi lạnh nhỏ tốt nhất

 
Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đã từng nghe qua? Một chiếc túi cách nhiệt kết hợp giữ sản phẩm cứng và mềm với nhau để có được một chiếc túi giữ nhiệt nhỏ tốt nhất thì sao?
 
 
Bạn sẽ thấy tất cả chúng ở túi đá nhỏ của Coleman. Chiếc túi này giữ được 9 lon, có dây đeo vai có thể chỉnh được và túi có khóa kéo để đựng được nhiều hơn. Trọng lượng xách tay 1.2 pound và kích thước 10x8x7 inch, bạn sẽ thấy chiếc túi này vừa vặn với nhu cầu cá nhân.
 
Một người dùng báo lại rằng qua 4 loại túi cách nhiệt trước khi tìm thấy loại này thì đây là chiếc phù hợp với nhu cầu của họ nhất. Anh rất hài lòng về chiều dài của khóa kéo và sự dễ dàng làm sạch sản phẩm bởi miếng lót có thể tháo rời.
 
Một người dùng khác cho rằng họ đang tìm túi giữ nhiệt thay thế có thể đáp ứng nhu cầu của họ, như là nhiệt độ cao. Túi đá gốc được sử dụng trong 15 năm và tìm kiếm túi thay thế. Không thể tìm thấy một cái nào cho đến khi thấy Coleman, anh ta gọi nó là chiếc túi đá hoàn hảo.
 
Hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc túi giữ lạnh hàng đầu Coleman có thể cho bạn cái nhìn khác về túi giữ nhiệt.
 
Để tiện cho bạn, đây là link của túi cách nhiệt nhỏ Coleman trên WeTrek để bạn có thể xem giá và đọc đánh giá tại đây của khách hàng.