Uncategorized

Một số sai lầm khi sử dụng tấm vách ngăn compact

Với những đặc tính nổi trội của mình vách ngăn compact không còn xa lạ gì với các nhà thiết kế nội thất nói riêng và trong ngành xây dựng nói chung. Có thể nói thị trường của vách ngăn compact là vô cùng lớn. Tuy nhiên khi lựa chọn và sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh compact cũng sẽ không thể tránh khỏi một số sai lầm nhất định. Cùng điểm qua để có thể hạn chế đến mức tối thiểu nhé.
 
Cấu tạo của vách ngăn compact
Vách ngăn compact hpl còn có tên gọi khác là Solid Phenolic là tấm cứng và có lõi đặc, là sản phẩm được sản xuất trong môi trường rất đặc biệt. Bề mặt của vách ngăn là lớp melanine cùng với lớp phenolic ép chặt vào nhau và tạo nên một tấm nén chắc chắn, bền, nhẹ, có khả năng chống được vi khuẩn bám vào rất tốt và chịu được sự bào mòn của hóa chất. Ngoài ra còn có thể mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về hoa văn trang trí và màu sắc cũng như đáp ứng được các yêu cầu như sản phẩm phải bóng, sáng và mịn.
Những tấm vách ngăn compact được hình thành từ sự kết hợp giữa tấm tấm vách ngăn và bộ phụ kiện từ inox cao cấp một cách đồng bộ. Cùng với đó là các khung nhôm định hình giúp tiết kiệm được diện tích một cách tối đa và góp phần hiện đại hóa được không gian của các nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Một số sai lầm khi sử dụng
Sai lầm đầu tiên xuất phát từ việc lựa chọn vách ngăn vệ compact không phù hợp với không gian. Dẫn đến không những không tiết kiệm được diện tích như công dụng vốn có mà còn gây ra nhiều sự cản trở. Do đó trước khi quyết định lựa chọn vách ngăn compact thì cần phải nắm rõ được đặc điểm của không gian để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cả về kích thước cũng như màu sắc.
Phải giữ cho không gian vệ sinh luôn được sạch sẽ, không bị ứ nước để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm vách ngăn. Mặc dùng vách ngăn compact có khả năng chống nước khá tốt nhưng nếu cẩn thận vẫn sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó cũng cần thường xuyên vệ sinh những tấm vách ngăn để đảm bảo không gian luôn được sáng đẹp. Quá trình vệ sinh cũng cần chú ý về loại nước tẩy sử dụng và nên có động tác nhẹ nhàng.
Một sai lầm khác mà mọi người ít để ý đến đó là không kiểm tra khi những người thợ lắp đặt vách ngăn vệ sinh dẫn đến vách ngăn vệ sinh và các bộ phụ kiện đi kèm không đồng bộ với nhau. Khi đó sẽ dẫn đến một sự liên kết lỏng lẽo dễ xảy ra rớt ra trong quá trình sử dụng.