Uncategorized

Mối quan hệ giữa hút thuốc lá và bệnh tim mạch

Hiện nay số lượng người hút thuốc rất là nhiều và số lượng người mắc bệnh tim mạch cũng tăng lên. Liệu 2 vấn đề này có liên quan đến nhau không? Thì mình xin trả lời rằng hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch. Hầu hết ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng để hiểu cụ thể thuốc lá gây hại như thế nào thì lại rất ít người biết đến. Và đối với những ai bị bệnh tim mạch thì mới hiểu rõ điều này được. Nhận thấy đây là một vấn đề quan trọng nên mình sẽ cung cấp phân tích một số tác hại của thuốc lá đối với bệnh tim. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm: http://thucphamchucnangcuamy.net/dau-ca-kirkland-fish-oil-1000mg/
Một số yếu tố quan trọng
Một trong những biểu hiện của bệnh tim mạch như là nhồi máu cơ tim, bệnh tim mạch vành, đột quỵ, bệnh động mạch ngoại biên,… Và khi bạn hút thuốc thì nguy cơ mắc những biểu hiện trên cao gấp nhiều lần so với người không hút thuốc lá. Bên cạnh đó thì những người sống chung với người hút thuốc lá hoặc hít phải khói thuốc lá thì sẽ có khoảng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch là 30%. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, trẻ em nếu thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc lá thì sẽ có nguy cơ bị viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn và thậm chí là chết độc ngột. 
Đối với bệnh tim mạch thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra một kết luận rằng khói thuốc có thể gây nên bệnh tim mạch. Phân tích cụ thể chi tiết thì có thể thấy rằng trái tim của bạn luôn đập khỏe mạnh bằng nguồn oxy giàu có được cung cấp từ bên ngoài môi trường đều đặn và các chất dinh dưỡng từ động mạch vành. Và khi bạn bị hít phải khói thuốc lá thì theo đó khói thuốc lá sẽ đi vào cơ thể của con người làm tăng nồng độ các sản phẩm oxy hóa và làm giảm nồng độ của cholesterol bảo vệ tim của bạn. Khói thuốc này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến CO2 và nicotine gây tổn thương động mạch vành. Qua những phân tích trên thì người hút thuốc lá không chỉ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch rất cao và những người hít phải khỏi thuốc lá cũng rất dễ dàng bị mắc bệnh tim mạch. 
Chính vì thế bạn cần phải bỏ ngay thuốc lá và sử dụng thuốc hỗ trợ tim mạch để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng. 
Xem thêm: http://chiaki.vn/natrol-biotin-10000-mcg-ho-tro-moc-toc-giup-mong-khoe