Mặc gì để mẹ bầu vẫn nhẹ nhàng mùa đông
Thời trang bầu

Mặc gì để mẹ bầu vẫn nhẹ nhàng mùa đông

Cái lạnh của mùa đông thật đáng sợ vì vậy mà bất kỳ ai khi ra đường cũng phải giữ ấm cho cơ thể bằng cách mặc thật nhiều quần áo. Tuy nhiên, đối với mẹ bầu đang mang thai với thân hình quá cở của mình lại phải mặc thêm những lớp quần áo bên ngoài thì thật là không hề thoải, điều này sẽ thật bất tiện và khiến cho các mẹ bầu càng trở nên nặng nề hơn khi di chuyển. Vậy làm sao để mẹ bầu vẫn nhẹ nhàng mùa đông mà cơ thể vẫn giữ ấm được cho cả mẹ và bé. Hãy dành thời gian để tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những gợi ý sau đây để giúp mẹ bầu có lựa chọn thông minh hơn trong việc chọn trang phục mùa đông vừa nhẹ nhàng lại vừa có thể giữ ấm an toàn.

Mặc gì để mẹ bầu vẫn nhẹ nhàng mùa đông

Mặc gì để mẹ bầu vẫn nhẹ nhàng mùa đông

Những trang phục cần thiết để giữ ấm cho mẹ bầu ngày đông

1. Lựa chọn váy áo đủ ấm và đủ dày để giữ nhiệt bên trong cơ thể

– Trong những ngày mùa đông lạnh thì những chiếc áo len nữ sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả giữ ấm cho cơ thể mẹ bầu tốt nhất. Bạn nên chọn những chiếc áo len có chất liệu tốt đảm bảo được độ dày và mềm mịn, có thể ôm sát cơ thể và có sẽ có khả năng trong việc giữ nhiệt cơ thể. Không nên chọn những loại len quá dày nhưng thô vì nó không thể giữ ấm mà còn bị bí hơi. Nên chọn những chiếc áo len có kiểu dáng đơn giản, phom dài và xuông để có thể ôm trọn cơ thể . sự kết hợp giữa Áo len hay váy len cùng quần legging đều giúp mẹ bầu gọn gàng hơn, nhẹ nhàng hơn và ấm áp hơn trong ngày đông

2. Những chiếc quần đủ dày và đủ ấm

– Bạn nên sắm những chiếc quần bầu đủ dày để giữ ấm cho đôi chân. Có thể lựa chọn những chiếc quần legging ấm có lót nỉ bên trong hay một chiếc quần skinny hoặc quần bò đều được nhưng bạn nên chú ý phải chọn những chiếc quần có khả năng đàn hồi và mang lại sự thoải mái để mẹ bầu vừa ấm vừa an toàn.

Việc giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông là vô cùng quan trọng không chỉ bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và em bé mà còn khiến bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc đi lại.Bạn có thể tìm mua những trang phục đồ đông cho bà bầu tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Đây là địa chỉ đang được chị em phụ nữ đánh giá rất cao bởi mẫu mã rất đa dạng mà giá cả lại phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Chúc bạn có một mùa đông thật ấm áp và một thai kỳ khỏe mạnh và đừng quên sắm cho mình những trang phục đông thật nhẹ nhàng và ấm áp.

Thông tin thêm:

Lựa chọn các mẫu áo bầu mùa đông vơi kiểu dáng và màu sắc đa dạng giúp mẹ bầu luôn tự tin và nổi bật trước đám đông. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *