Làm đẹp

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

Để có thân hình khỏe đẹp, nhiều người lựa chọn cách đi tập gym, câu hỏi đặt ra là nếu chỉ riêng tập gym kết quả có thể được như mong muốn hay không?
Đã từng có người gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng “ Mình tên Dũng năm nay 25 tuổi, thân khá gầy, nghe bạn bè nói đi tập gym để cơ thể được vận động và tăng cân, tăng cơ, không ngần ngại mình đăng ký ngay và luôn, mình đăng ký tập ở một phòng gần nhà, tập 3 tháng rồi mà kết quả chẳng khá lên chỉ được cái cơ thể khỏe hơn tí, mình được nhiều bạn tập giới thiệu sử dụng Lean Pro 8, nhìn cơ thể họ mình biết sản phẩm có tác dụng, tuy nhiên mình vẫn chưa hiểu về sữa, và cách sử dụng ra sao cho hiệu quả, mong nhận được hướng dẫn của bác sĩ”.
Đây mình chỉ liệt kê một trong số rất nhiều những thắc mắc của các bạn lý do vì sao tập gym vẫn không tăng cân và những mơ hồ liên quan đến Lean Pro 8, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tập gym là gì?

Tập gym có thể coi là một phong trào phát triển khá mạnh của giới trẻ, tùy những bài tập và cách thức kết hợp ăn uống khác nhau có thể biến người ốm thành béo, người béo thành gầy? Nhiều người còn trêu đùa muốn đẹp trai, xinh gái để mau chóng thoát kếp FA thì phải đi tập gym

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

Ngoài chế độ tập khắc nghiệt tùy theo mục đích tập, bạn còn phải tuân theo chế độ ăn uống vô cùng khắt khe mà đôi khi chúng ta còn khó có thể theo được vì không có đủ thời gian, để giảm bớt thời gian đảm bảo dinh dưỡng trước và sau tập nhiều người lựa chọn Lean Pro 8, vậy sản phẩm này cung cấp chất dinh dưỡng gì? tác động đến người tập gym ra sao? Sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất, chúng mình sẽ nói ngay dưới đây.

Lean Pro 8 là gì?

Đây là sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ, hiện tại được rất nhiều người sử dụng bất kỳ nam hay nữ, Lean Pro 8 với công thức pha trộn siêu cao cấp 8 loại protein với tốc độ hấp thu nhanh, vừa, chậm tạo ra 1 dòng chảy liên tục amino acid, giúp xây dựng cơ bắp nạc to và khỏe hơn. Thành phần axit amin có trong Lean pro 8 giúp bạn hấp thu hỗn hợp protein tốt hơn giúp cơ bắp trở nên to, đẹp hơn.

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

Thành phần dinh dưỡng có trong Lean Pro 8

Lean Pro 8 có thành phần nổi bật là chuỗi protein giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đáp ứng được hoạt động hàng ngày của người sử dụng, đặc biệt là những người tập gym,vận động viên thể dục thể thao.
Ngoài ra, sản phẩm sữa tăng cơ Lean pro 8 không chứa các thành phần hóa học, chất kích thích, bảo quản hay hương liệu tổng hợp nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Chuỗi protein sữa tăng cơ lean pro 8 bao gồm:

Lean Pro Muscle Building Protein Blend (Yielding Fast Acting Micro Ultra Filtered Whey Protein Concentrate, Cross Flow Micro Ultra Filtered Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Medium Acting Agglomerated Egg Albumin, Slow Acting Micellar Casein, Calcium Caseinate, Milk Protein Isolate, Milk Protein Concentrate, Glutamine Peptides), EFA Plex High Energy Essential Fats (Sunflower Oil, Non-Dairy Creamer, [High Oleic Sunflower Oil, Fructose, Sucrose, Di-Potassium Phosphate, Tri-Calcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols], MCT Oil, Flaxseed Oil, Borage Oil), Natural And Artificial Flavorings, Cocoa, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Di-Sodium Phosphate, Silicon Dioxide), Fiber Plex High Fiber Complex (Polydextrose, Fibersol 2 Fiber, Inulin, Cellulose Gum, Xanthan Gum), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium.

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

Với tất cả những thành phần của Lean Pro 8, sản phẩm sẽ giúp phục hồi cơ bắp hoàn hảo, những thành phần trên tạo nên mùi vị cũng vô cùng thơm ngon, dễ uống, sản phẩm chính là kết tinh hoàn hảo của những thành phần trên nên hiện tại chúng ta không phải khó hiểu khi Lean Pro 8 là một trong những sữa bổ sung dinh dưỡng tốt nhất thị trường Mỹ và trong đó có cả Việt Nam.

Công dụng của Lean Pro 8 là gì?

+ Lean Pro8 không chỉ xây dựng phát triển cơ bắp mới mà còn góp phần tích cực bảo vệ các cơ bắp đã có, giúp rút ngắn thời gian hồi phục và chống dị hoá cơ, thành phần axit amin hỗ trợ giảm sự mỏi cơ trong quá trình tập luyện
+ Lean pro8 sẽ cung cấp protein cả ngày để giúp bảo trì cơ bắp, thập chí suốt cả đêm nếu bạn dùng vào lúc trước khi đi ngủ
+ Lean Pro8 chứa đến 8g chất béo cần thiết cho sức khỏe EFAs có chứa vòng omega 3 và omega 6 tự nhiên, chuỗi glycerides trung bình, dầu hạt lanh, dầu cây lưu ly để tăng tốc độ tăng trưởng năng lượng và nguồn nhiên liệu
+ Lean Pro8 chứa đến 8g chất xơ trong 100g sản phẩm, với 8g chất xơ này bạn đã cung cấp 28% theo RDA để hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, nó cũng rất tốt cho đường ruột và sức khỏe tim mạch
+ Thành phần bổ sung 4,7g BCAA ( nhánh chuỗi axit amin) và 3,5g glutamine, glutamic acid chống dị hoá và giảm thời gian hồi phục cơ bắp
+ Có thể sử dụng trước, sau khi tập luyện hoặc trước khi ngủ cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong mọi thời điểm
+ Ngoài ra sữa cũng mang đến cho bạn cơ bắp dẻo dai, săn chắc, khỏe mạnh ( lợi cho sức khỏe và cơ bắp là tất cả những gì bạn cần biết về sữa này).
+ Hương vị thơm ngon dễ uống, dùng được cho cả nam và nữ

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

Sữa tăng cơ Lean Pro 8 dùng cho đối tượng nào?

+ Trên kia mình có chia sẻ sữa dành cho những đối tượng tập thể hình, tuy nhiên đối tượng của nó không phải vẻn vẹn như vậy đâu bạn nhé, những đối tượng sau có thể sử dụng sữa bột Lean Pro 8:
+ Những người gầy muốn tăng cân
+ Những người ốm cần bổ sung Protein
+ Những người thường xuyên tập thể hình
+ Vận động viên thể thao
+ Một ưu điểm dành cho các bạn đó chính là sản phẩm có thể sử dụng cho cả nam và nữ nhé, tuy nhiên nếu phụ nữ có thai và cho con bú không được sử dụng bạn nhé,

Lưu ý

+ Sản phẩm này không phải là thuốc tăng cơ Lean Pro8, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
+ Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.
+ Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tăng cường cơ bắp hàng đầu hiện nay như: sữa tăng cơ giảm cân

Hướng dẫn sử dụng Lean Pro 8 đúng cách

Bất kỳ sản phẩm nào khi ra đời cũng có những cách sử dụng riêng để đảm bảo chất lượng, sữa tăng cơ lean Pro 8 cũng không phải ngoại lệ, dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

Thời điểm sử dụng

Trước khi tập: uống 1-2 khẩu phẩn Lean Pro8 trước khi tập 1h để cung cấp axit amin trong lúc bạn tập ngăn ngừa các sự cố cơ bắp đáng tiếc do thiếu axit amin.
Sau khi tập: Uống ngay 1-2 khẩu phần Lean Pro8 trong vòng 30 phút sau khi tập xong để tái khởi động sửa chữa cơ bắp, tăng trưởng, và tăng dự trữ glycogen trong cơ bắp.
Trước khi ngủ: Uống 1-2 khẩu phần Lean Pro8 trong vòng 1h trước khi ngủ để đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng trải dài, cơ bắp không bị dị hóa trong đêm

Cách pha

Nam: hoà tan 1 liều dùng (1-2 muỗng) với 250-300ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tăng cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 3-4 muỗng trong ngày.
Nữ: hoà tan 1 liều dùng (1 muỗng) với 250ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tăng cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 2 muỗng trong ngày.

Hướng dẫn này cũng chính lời khuyên của các chuyên gia dành cho người sử dụng, bạn nên tuân thủ không nên uống quá nhiều hoặc quá ít để đảm bảo chất lượng bạn nhé.

Cảm nhận của người dùng khi sử dụng Lean Pro 8

Lean Pro 8 Là Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Hiệu Quả Nhất?

“ Biết đến và sử dụng Lean Pro 8 qua một ông bạn cùng phòng tập giới thiệu, mình khá bất ngờ với kết quả sữa mang lại, mình sẽ sử dụng sản phẩm cho đến khi tìm được loại sữa tốt hơn” ( Lam Anh)

“Quan điểm cá nhân mình thấy khá hợp với loại sữa này, “đắt sắt ra miếng” anh em ạ, vợ mình mua một lần, uống chưa hết đâu nhưng kết quả rõ lắm rồi” ( Trung )

“Bỏ ra hơn củ mua túi sữa bột cũng cắn răng cắn lợi các bạn ạ, nhưng may thay nhìn kết quả Lean Pro 8 mang lại giờ mình không còn thấy tiếc nữa rồi” ( Hùng)

Đúng là không có nhận định nào xác thực hơn ý kiến những người đã sử dụng sản phẩm, đây chỉ là 3 trong số rất rất nhiều người đã sử dụng và đồng tình với tác dụng của sữa tăng cơ Lean Pro 8 mà thôi.

Mua Lean Pro 8 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay Lean Pro 8 được bày bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử: Shopee, TiKI, Lazada… với giá giao động từ 1500.000đ – 1550.000đ, với rất nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau, khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng giá rẻ nhé.
Địa chỉ số 1 gợi ý cho các bạn đó chính là Nhà Thuốc Sức Khỏe, hiện nay Nhà Thuốc Sức Khỏe đang bán sản phẩm với giá 1500.000đ cam kết hàng chất lượng, xách tay Mỹ 100%.

+ Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:
. 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
. 692 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
. Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Chi tiết sản phẩm, mua hàng: Lean Pro8 Bổ Sung Protein Giúp Tăng Cơ

Trên đây là tổng hợp thông tin bạn nên biết về sữa tăng cơ Lean Pro 8 Mỹ, hy vọng bài viết sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm.
Chúc bạn tìm cho mình sản phẩm phù hợp.
Nếu còn bất cứ câu hỏi nào bạn vui lòng liên hệ hotline 0901666300.

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *