Uncategorized

KHÔNG CHỊU NỔI NHIỆT

KHÔNG CHỊU NỔI NHIỆT
Làm việc quá nhiều, công việc ngập đầu, xử lý công việc không kịp, cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày. Về nhà trong tình trạng uể oải và phát hoảng khi nghĩ ngày nào cũng như ngày hôm nay. Chắc tiêu.
Trong lòng luôn cảm giác khó chịu vì những gì đang diễn ra với bản thân, lúc bình thường nhàn nhã, nay CV nhiều quá chịu không nổi nhiệt, kiểu như công việc ngập tới tận cổ, trong lòng khó chịu và không hề thoải mái tí nào so với cảm giác nhàn nhã thông thường.
Đó là dấu hiệu tốt hay xấu.
Dấu hiệu tốt. Vì đó là dấu hiệu bạn đang ở ngưỡng vượt khỏi giới hạn bản thân.
Bạn chỉ có 2 lựa chọn, một là thích nghi, mạnh mẽ hơn và sau khi vượt qua, đối với bạn lúc này, cảm giác đó không còn đáng sợ nữa, bình thản, nhẹ nhàng và kiểm soát tốt những CV mà mình từng nghĩ không thể làm nổi. Bạn lên level mới.
Lựa chọn thứ 2, buông lơi và lại trở về trạng thái quán tính cũ.
Mình đã từng không chịu nổi nhiệt. Đã vượt qua và không còn cảm giác khó chịu với nhiệt quá lớn của CV nữa.
Viết cho các bạn đang không chịu nổi nhiệt. Hoặc các bạn phải vượt qua chính mình. Hoặc các bạn nên xác định số phận hẩm hiu … mãi thôi.
Một khi bị dồn vào thế khó, tư duy và vận động suy nghĩ tìm ra cách làm hiệu quả hơn sẽ tăng theo. Áp lực công việc sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và trở thành những viên kim cương sáng. Tin mình đi.
Phung Le Lam Hai