Uncategorized

Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Guess và cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess

 
Đồng hồ Guess là mẫu đồng hồ đeo tay thông dụng với cấu tạo phổ thông và nguyên lý hoạt động dễ hiểu vì vậy việc sử dụng Đồng hồ Guess không quá khó khăn, cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess cũng không quá khó khăn.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess chính xác và cách sử dụng Đồng hồ Guess đúng cách.
Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Đồng hồ Guess và cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess, mời quý khách hàng tam khảo nhé!
 
Hướng dẫn sử dụng  và cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess
Việc sử dụng đồng hồ guess nam chính hãng không quá khó khăn vì vậy khách hàng có thể yên tam nhé. 
Hướng dẫn lên dây cót Đồng hồ Guess
Trong sử dụng và chỉnh giờ Đồng hồ Guess thì việc lên dây cót vô cùng quan trọng, người dùng cần biết cách lên dây cót Đồng hồ Guess đúng cách để có thể khắc phục tình trạng Đồng hồ Guess chạy sai giờ hoặc không chạy.
Các bước lên dây cót Đồng hồ Guess
Bước 1: Kéoc núm điều chỉnh giờ ra cho đến khi kim giây dừng lại, lưu ý nhắc nhẹ nhàng vì có hai nấc, nấc 1 kim giây vẫn hoạt động bình thường chỉ có nấc 2 là kim giây ngừng hoạt động thôi nhé.
Bước 2: Điều chỉnh núm sao cho kim quay thuận chiều kim đồng hồ, tránh vặn ngược chiều kim đồng hồ khiến đồng hồ nhanh hư hỏng
Bước 3: Chỉnh đến giờ đúng và ấn núm điều chỉnh lại trạng thái ban đầu
Bước 4: Lên dây cót đồng hồ vừa tầm, khoảng 10-15 vòng tùy loại cảm giác vừa tay tránh làm đứt cót.
Xem thêm: http://www.suckhoecontre.com/huong-dan-su-dung-dong-ho-seiko-5/
Cách chỉnh giờ Đồng hồ Guess tương tự cách lên dây cót Đồng hồ Guess chỉ khác khongo có bước lên dây cót mà chỉ chỉnh giờ sao cho đúng.
Khi Đồng hồ Guess gặp lỗi cần khắc phục nhanh chóng ngay lập tức để có thể tiếp tục sử dụng và hạn chế những hư hỏng, rủi ro khác nữa.
Đồng hồ Guess gặp nước cần Dùng vải bông thấm nước, giấy vệ sinh để lâu sạch nước. Sau khi lâu khô thì cho đồng hồ vào túi, hộp kín hút ẩm. Có tủ hút ẩm thì hãy đặt đồng hồ vào tủ.
Khi Đồng hồ Guess chạy sai ngày cần kéo núm điều chỉnh ra 1 nấc sau đó có thể vặn lên hoặc vặn xuống tùy ý cho đến ngày hiện tại. Nếu có lịch thứ thì chúng ta chỉ cần vặn lên hoặc vặn xuống để chỉnh cho đúng lịch thứ.
Khi Đồng hồ Guess  hết pin cần ngay lập tức thay pin, tránh để tình trạng hết pin quá lâu khiến pin bị chảy hay rỉ sét bên trong làm hư hại đến phần máy đồng hồ.
Đặc biệt sử dụng Đồng hồ Guess cần tuân thủ các nguyen tắc chung khi sử dụng các loại đồng hồ như tránh hóa chất, tránh môi trường từ trường, tránh va đập,…
Để được tư vấn sử dụng Đồng hồ Guess hiệu quả hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ Hotline nhé.
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-seiko-5-quan-doi