Uncategorized

HIỆN TẠI LÀ MỘT MÓN QUÀ – HÃY SỐNG TRỌN VẸN TỪNG PHÚT GIÂY

HIỆN TẠI LÀ MỘT MÓN QUÀ – HÃY SỐNG TRỌN VẸN TỪNG PHÚT GIÂY!
Có một nơi, không phải gia đình tôi, nhưng đã khiến trái tim tôi vỡ òa và tôi có thể khóc như một đứa trẻ, như mỗi lần tôi nức nở với mẹ tôi. Bạn có biết đó là nơi nào không? Để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện của mình nhé.
Là một sinh viên lựa chọn trải nghiệm thay vì cặm cụi với lý thuyết trên giảng đường, ngay từ năm nhất đại học tôi đã tìm kiếm những cơ hội để dấn thân. Và chắc chắn, ngoài những điều thú vị thì sự non trẻ đã khiến tôi gặp không ít cay đắng. Có những lúc, tôi cảm thấy mình trở nên vô cảm, dùng nụ cười để che dấu sự yếu đuối bên trong. Tôi sợ mình yếu đuối, sợ mình sẽ gục ngã, sợ mình chẳng thể hoàn thành mục tiêu. Tôi sợ rất nhiều thứ để rồi đắm chìm trong nỗi sợ của chính mình. Tôi ép bản thân không được khóc. Cứ như thế, tôi cho rằng mình “mạnh mẽ” lắm!
Thế nhưng chỉ với một câu hỏi của anh Đăng (coach của nhóm tôi), quá khứ bất chợt ùa về và tôi đã vỡ òa những giọt nước mắt mà bấy lâu nay tôi luôn ép mình phải kìm nén. Vậy đấy, người mạnh mẽ là người dám sống thật với con người mình, sống trọn vẹn với từng giọt cảm xúc của mình. Chấp nhận để tìm giải pháp và hành động.
Từ ngày chiến đấu hết mình để bước chân vào GGP đến nay, là biết bao bài học và trải nghiệm sâu sắc, nhưng trên tất cả chính là sự yêu thương, chia sẻ và gắn kết của những người đồng đội. Chúng tôi đang nắm tay nhau để vượt qua khó khăn, thử thách, để phát triển và trưởng thành lên từng ngày. Quay về cuộc sống thường nhật của mình, tôi lại tiếp tục hăng say với những hoài bão và khát vọng của riêng tôi, bởi đơn giản, tôi đã học được cách buông bỏ quá khứ, chỉ giữ lại chính mình. Tôi đang yêu thương và nhận được rất nhiều yêu thương.
Vậy đó, nơi ấy không phải gia đình mà lại chính là gia đình.
Em xin được gửi lời cảm lời chân thành đến TGM – nơi đã tạo cho chúng em một môi trường rèn luyện và đào tạo tuyệt vời trên con đường lập thân lập nghiệp. Em xin cảm ơn các anh chị trainers và coaches đã dành hết tâm huyết để lắng nghe, giúp đỡ và chia sẻ cho chúng em rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu.
“Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, nếu sau này có ai hỏi về tuổi trẻ của tôi thì GGP chính là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành mà tôi đã rất may mắn có được. Tôi sẽ cố gắng hết sức để được ở lại và cống hiến cùng những người đồng đội của mình.
Một mùa GGP nữa lại tới, chúng tôi đang đi tìm những người đồng đội, đồng chí của mình
>> Bạn đang tìm kiếm và mong muốn lan tỏa những điều tích cực.
>> Bạn khao khát trải nghiệm và cống hiến.
>> Bạn muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển và trưởng thành.
Hãy đến với GGP – Chúng ta là một gia đình!
See Translation