Uncategorized

E nhận đặt hàng chiếu tre mng nhá

E nhận đặt hàng chiếu tre mng nhá. Nói ko với bọn Tàu Khựa. Hè đến zùi, khách nào đặt hàng thì cứ alo cho e. Chứ đừng tiếc rẻ mấy đồng mà ôm bệnh vào ng nhá. Hãy là ng mua sắm thông minh.
Chiếu tre Việt Nam
Được sản xuất bán thủ công, qua công đoạn chống mối mọt bằng truyền thống, được phơi khô đủ nắng và ngâm nước vôi trong. tre được tuyển chọn là những cây tre trên 10 năm tuổi, đủ tiêu chuẩn chất lượng có độ bền cao.
Đặc điểm nhận biết là hạt trúc thô hơn so với hàng Trung Quốc , không sử dụng dầu bóng hay sơn mầu trong quá trình sản xuất.
Ưu điểm : An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng , không dùng hóa chất độc hại , độ bền Cao. Hạt trúc càng sử dụng càng bóng đẹp theo thời gian.Có mùi Thơm của tre trúc tự nhiên.
Nhược Điểm : Giá cả không cạnh tranh bằng chiếu Trung Quốc,
Chiếu Trung Quốc
Được sản xuất bằng dây truyền hàng loạt , sử dụng hóa chất để chống mối mọt.
khai thác cả những cây tre không đủ tuổi, không đạt chuẩn để đưa vào sản xuất, dùng sơn màu và dầu bóng để hạt chiếu bóng đẹp ( bay màu trong quá trình sử dụng và hạt trúc dễ vỡ)
mắt chiếu có màu rất đẹp khi thành phẩm và hạt trúc đều nhau 10 hạt như 10 do sản xuất công nghiệp và lạm dụng hóa chất.
Ưu Điểm : Giá Rẻ
Nhược điểm : dùng rất nhiều loại hóa chất trong quá trình sản xuất, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, hạt trúc kém chất lượng.
chiếu nặng mùi hóa chất, tiếp xúc lâu ngày với cơ thể có thể gay ung thư da và các bênh khác.
0974501734