Uncategorized

E lại chia sẽ 1 chút về trải nghiệm dùng Cốc Nguyệt San nhé

E lại chia sẽ 1 chút về trải nghiệm dùng Cốc Nguyệt San nhé !
Thật ra lần đầu e biết tới sản phẩm qua 1 người bạn ,lúc đó nhìn sp qua hình e k hình dung được nó sử dụng như thế nào ,sao lại có thể cho vào được ,có ảnh hưởng gì không ,nói chung là nhiều thắc mắc lắm .Cơ mà lúc đó chưa cần dùng tới nên cũng k tìm hiểu thêm luôn .
Mãi sau này khi thấy 1 bạn kia cũng giới thiệu sản phẩm qua mạng .Thấy chị e chia sẽ cho nhau về những ưu điểm của nó .Em cũng quyết thử xem sao. Cảm nhận đầu tiên khi thấy cái cốc là hơi lo lo, nghĩ bụng trời ơi sao nhìn to vậy ,sao cuống dài vậy… sao sử dụng được đây … Nhưng khi được bạn hướng dẫn và nói bạn ấy cũng dùng rồi ,rất dễ và thoải mái lắm … Nên cũng an tâm hơn .
Lần đầu sd tuy hơi lúng túng chút nhưng thật sự là rất thoải mái ,không có cảm giác gì luôn .Nói đúng hơn là mình không cảm nhận được sự tồn tại của em ấy .Lần 2, rồi lần 3 thì đã quá dễ dàng . Nhanh ,gọn ,lẹ và đặc biệt ngủ rất ngon. Không còn cảm giác khó chịu bí bách như dùng BVS nữa .
Lúc được trải nghiệm sp xong vì quá thích ,quá tiếc vì mình không biết nó sớm hơn .Rồi nghĩ bụng thật tiếc cho chị em nào chưa biết tới sp thông minh này .Mỗi tháng cứ vật lộn với đống bvs chi khổ sở .
Và đó cũng là lý do e quyết định nhập sản phẩm về giới thiệu tới chị em. Mong rằng mỗi ngày trôi qua sẽ có nhiều và nhiều chị em biết tới sp hơn nữa .Để ngày “đèn đỏ ” của chị em mình trôi qua 1 cách nhẹ nhàng hơn ,tự tin hơn trong cuộc sống .
Ai còn thắc mắc hay muốn biết thêm về sp ib e tư vấn nhiệt tình nhé !
SĐT tư vấn:0968455417 or 01634023946
See Translation