Uncategorized

Điều kiện giải thể công ty hợp danh

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn cũng như giải thể doanh nghiệp trọn gói có thể lựa chọn các dịch vụ uy tín và đẳng cấp do law24h cung cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị Việt Nam đầu tiên đi tiên phong trong các lĩnh vực giải thể doanh nghiệp. Dịch vụ cam kết và mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tốt nhất cùng với đó là giá thành phải chăng, hấp dẫn mang đến sự lựa chọn cho bạn. Hiện nay các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu điều kiện giải thể công ty hợp danh có thể lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.
 
Điều kiện giải thể công ty hợp danh là gì ?
 
Có rất nhiều điều kiện giải thể công ty hợp danh mà bạn cần chú ý:
 
Đầu tiên công ty hợp danh có thể bị giải thể nếu không được gia hạn thêm về thời gian hoạt động sau khi đã hoạt động hết thời gian quy định trong điều luật của công ty. Nếu không có sự gia hạn thêm đó thì công ty hợp danh sẽ bị đình chỉ hoạt động theo đúng các trình tự và quy định của pháp luật.
 
Điều kiện giải thể công ty hợp danh có thể là sự bỏ phiếu và đồng thuận của hội đồng thành viên. Hội đồng thành viên là những người đứng đầu một công ty có tiếng nói cũng như vai trò quyết định số phận của công ty đấy. Khi hội đồng thành viên quyết định công ty giải thể thì công ty đó sẽ giải thể.
 
Công ty hợp danh nếu không bồi hoàn cũng như nộp đủ thuế theo quy định của pháp luật có thể bị tước giấy phép kinh doanh và cấm hoạt động trong một thời gian. Nếu sau thời gian đó mà công ty không có những động thái nộp thuế và thực hiện nghĩa vụ đầy đủ thì sẽ bị giải thể
 
Ngoài ra điều kiện để giải thể công ty hợp danh có thể đến từ các cơ quan chức năng mà cụ thể đó là đơn vị cấp giấy phép kinh doanh đối với công ty hợp danh. Đơn vị này nếu rút giấy phép hoạt động thì công ty sẽ giải thể.
 
Lựa chọn công ty tư vấn giải thể công ty hợp danh
 
Qúy khách hàng muốn nắm rõ hơn về các điều kiện giải thể công ty hợp danh cũng như các vấn đề về luật pháp, quy định của pháp luật có thể lựa chọn law24h là đơn vị tư vấn hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng một dịch vụ chất lượng có giá thành phải chăng cũng như sự an toàn và chất lượng dành cho các khách hàng.
 
Ngoài ra các dịch vụ cảu chúng tôi còn được tư vấn bảo hành tốt nhất.