Uncategorized

ĐẸP

ĐẸP
Có người nói rằng vẻ ngoài là điều cực kì quan trọng đối với việc tán tỉnh … phụ nữ. Bộ nhận diện thương hiệu đẹp và bắt mắt … rất quan trọng với khách hàng ngay từ khi tiếp cận thương hiệu.
Vẻ ngoài rất rất cần, nhưng chưa đủ. Đẹp phải đi kèm theo từ nội lực ở phía trong. Nếu nội lực đủ mạnh, thần thái của anh sẽ tự nhiên thể hiện ra bên ngoài. Đó mới là đẹp thật sự.
Cuốn hút vừa đủ, nhưng mạnh mẽ
Kiêu hãnh vừa đủ, không kiêu căng
Doanh nghiệp cũng vậy. DN phải mạnh từ phía trong thì mối quan hệ DN – KH, cuối cùng mới trở nên trọn vẹn.
Cô gái sẽ đến với anh vì bộ cánh bảnh bao, nhưng sẽ ở lại vì bản tính thông minh và đàn ông của mình.
Khách hàng sẽ đến với DN bằng bộ nhận diện xuất sắc lần 1, nhưng khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng SP & DV lần 2 hay lần 3, tất cả đều phụ thuộc vào nội lực DN, qui trình nội bộ, hay cách vận hàng hàng ngày mà họ có dịp tiếp cận đối với thương hiệu.
Mình đã qua cái thời loi choi thích mọi thứ hoành tráng rồi. Đối với mình, reason to 1st buy cần, nhưng chưa đủ, cho tới khi mình trả lời được câu hỏi tiếp theo dành cho thương hiệu.
Lý do nào để khách hàng ở lại với DN lần 2, lần 3 … lần n.
Marketing hổng chỉ là attention (sự gây chú ý) nhạt nhẽo và thiếu chiếu sâu, Marketing phải là loyalty (sự trung thành) tự nhiên … từ bản chất.
Mình giờ, rất thận trọng đi từng bước một, một cách vững chắc.
Ps: Lý do sử dụng từ vẻ ngoài rất rất cần, bởi vì mình chỉ tiếc khi các DN có nội lực thực sự, chưa có một bộ cánh tương đương xứng tầm. Có khi cũng chưa hề có nhận thức đúng đắn về chúng. Quả đáng tiếc.
Chậc chậc…
PLLH