Uncategorized

Có tin Phan Hùng kẻ đánh đập dã man

Có tin Phan Hùng kẻ đánh đập dã man ,vô cớ chị Lê Mỹ Hạnh và hai người phụ nữ rồi quay clip tung lên FB mượn danh là xử phản động đã bị bắt . Chưa rõ thực hư thế nào. Mong lắm và cần lắm để lòng tin của mình và mọi người dân có thể dần trở lại .
P/s: hình chụp màn hình của FB Nguyễn Sin người nhận là bạn của Phan Hùng

20 Comments

 1. Linh Khanh Do says:

  Thiệt ko chị ?

  1. Lê Hoài Anh says:

   Chị đang chờ tin chính thức chắc sáng mai báo đưa em ơi

 2. Nhân Thế Hoàng says:

  Tối nay được cô vào nhà bão like, cám ơn idol của con nhiều nhiều!

  1. Lê Hoài Anh says:

   Cám ơn cháu , nhất là tấm hình này ❤️

 3. Nhân Thế Hoàng says:

  Dạ cô, chúc cô chú luôn khoẻ và hạnh phúc ạ!

 4. Nhân Thế Hoàng says:

  Bắt rồi cô, lúc 22h5, công an Gò Vấp bắt ạ!

 5. Lê Hoài Anh says:

  Oh vậy vui quá , chính xác rồi

 6. TrangKute Kute says:

  Thằng Phan Hung no’ đanh đo’ chi

  1. Xuan Vu says:

   Chế độ độc tài đàn áp người biểu tình theo quyền hiến định, ngăn cản quyền lập hội của nhân dân, trì hoãn luật biểu tình, để thất thoát tài nguyên, tham nhũng, lãng phí tràn lan, ép buộc ca tụng lãnh tụ. Đó là nguyên nhân nhà nước độc tài phải đối mặt với sự phẫn nộ của dân chúng khi họ thấy bị tước đoạt những quyền cơ bản nhất của con người, và của một công dân đóng thuế. Lãnh tụ là nhân vật chỉ được một nhóm dân chúng hàm ơn, tung hô, thì nhóm đó cứ việc tung hô, nhưng tuyệt đối không được ép buộc nhóm khác phải tung hô, nhất là những nhóm căm ghét lãnh tụ đó vì đã đắc tội với họ hoặc với nhóm dân khác. Trong hiến pháp không có ghi điều nào là tất cả công dân phải tung hô chung một lãnh tụ. Và bất cứ khẩu hiệu mị dân nào hiện tại cũng chỉ dám ghi là “vận động học tập và làm theo” chứ không phải bắt buộc học tập và làm theo. Bởi vì quyền lực với pháp luật của các công dân là bình đẳng. Do đó mà ai cũng có quyền bầu cử như ai. Nếu nhóm này không ép nhóm kia tung hô chung lãnh tụ thì đã không xảy ra chuyện bất bình, phản kháng. Đây là lối hành xử coi thường nhân dân, và hiến pháp của nhà nước độc tài. Vì bắt ép tung hô lãnh tụ, mà sinh ra việc hành hung là phi nhân tính. Luật pháp phải công bằng, không thiên vị, không sùng bái cá nhân.

 7. TrangKute Kute says:

  Thằng Phan Hung đa’nh phu nữ

  1. Xuan Vu says:

   Điều này là sự thật bị che giấu bấy lâu.

 8. Thao Bui says:

  mới đọc xong trên mạng

  1. Bùi Thị Hồng Ngọc says:

   Tôi ko kết luận gì , chỉ nhớ rằng người ta có thể tự lập nick giả để tự chát với nhau

 9. Nguyễn Athena says:

  Mình vô tình thấy có người còm men hình tin nhắn này

  1. Lê Hoài Anh says:

   HA cũng thấy hôm qua đó

 10. Xuan Vu says:

  Chế độ độc tài đàn áp nhân dân biểu tình theo quyền hiến định, ngăn cản quyền lập hội của nhân dân, trì hoãn luật biểu tình, để thất thoát tài nguyên, tham nhũng, lãng phí tràn lan, ép buộc ca tụng lãnh tụ. Đó là nguyên nhân nhà nước độc tài phải đối mặt với sự phẫn nộ của dân chúng khi họ thấy bị tước đoạt những quyền cơ bản nhất của con người, và của một công dân đóng thuế. Lãnh tụ là nhân vật chỉ được một nhóm dân chúng hàm ơn, tung hô, thì nhóm đó cứ việc tung hô, nhưng tuyệt đối không được ép buộc nhóm khác phải tung hô, nhất là những nhóm căm ghét lãnh tụ đó vì đã đắc tội với họ hoặc với nhóm dân khác. Trong hiến pháp không có ghi điều nào là tất cả công dân phải tung hô chung một lãnh tụ. Và bất cứ khẩu hiệu mị dân nào hiện tại cũng chỉ dám ghi là “vận động học tập và làm theo” chứ không phải bắt buộc học tập và làm theo. Bởi vì quyền lực với pháp luật của các công dân là bình đẳng. Do đó mà ai cũng có quyền bầu cử như ai. Nếu nhóm này không ép nhóm kia tung hô chung lãnh tụ thì đã không xảy ra chuyện bất bình, phản kháng. Đây là lối hành xử coi thường nhân dân, và hiến pháp của nhà nước độc tài. Vì bắt ép tung hô lãnh tụ, mà sinh ra việc hành hung là phi nhân tính. Luật pháp phải công bằng, không thiên vị, không sùng bái cá nhân.

  1. Xuan Vu says:

   Xảy ra chia rẽ dân tộc thì nguyên nhân chính là các chính sách ép buộc nhân dân về tư tưởng nói trên của nhà nước độc tài. Nên nhớ, vận động ngược lại với ép buộc. Nhà nước độc tài phản dân chủ khác xa với nhà nước dân chủ dân quyền.

 11. Uyen Tran says:

  Phải bắt luôn 2 đứa con gái núm tóc chị Hạnh và thằng đá vào mặt cô gái phát cuối cùng ! Phải bắt luôn cả đồng bọn nó nữa ! Nghe đâu nó có anh Nam đại tá quân khu 7 đỡ đầu nên nó mới ngông cuồng vậy đó c ạ

  1. Nguyễn Athena says:

   Phải bắt cả anh Nam mới được ! Bọn này làm rối loạn chính trường ..

 12. Nguyễn Athena says:

  Chắc nick giả đấy .. thử bảo nó gửi tiền xem có gửi k :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *