CÓ NHỮNG TIỆC NHẬU LÀM NÊN LỊCH SỬ

Năm 2009, đi nhậu với Lâm Tư, giám đốc VTV 9, tình cờ gặp Võ Thái Lâm, trùm nuôi yến, để từ đó khởi đầu cho thương hiệu YẾN SÀO XẺO LÁ ngày nay.
Hôm đầu tháng 5 vừa qua, bác sĩ Cao Xuân Minh, một người quen trên FB, dẫn phó Giáo sư Tiến sĩ y khoa Trần Văn Ngọc xuống Xẻo Lá nhậu, rồi cao hứng,hai vị mời vợ chồng Lão Nông đi Phú Quốc chơi, cứ nghĩ là đi chơi cho vui, ai ngờ ra đó thấy chim yến bay rợp trời, thế là ba người quyết định xây một nhà yến thật hoành tráng tại Phú Quốc. BS Minh nói anh và BS Ngọc đang có dự án xây dựng một chuỗi bệnh viện đa khoa Ngọc Minh, trong đó có Phú Quốc, sắp tới, khi nhà yến có thu hoạch, anh sẽ đưa sản phẩm tổ yến vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Từ những câu chuyện thực tế trên cho thấy, cuộc đời, có những tiệc nhậu đã làm nên lịch sử. Một tiệc nhậu đã làm nên thương hiệu YẾN SÀO XẺO LÁ, một tiệc nhậu sắp làm nên thương hiệu YẾN SÀO NGỌC MINH ở Phú Quốc. Rồi mai đây, tổ yến sẽ trở thành sản phẩm trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, há chẳng phải bắt đầu từ tiệc nhậu hay sao ?