Uncategorized

Có bạn kia làm một công ty Xuất Nhập Khẩu to đùng

Có bạn kia làm một công ty Xuất Nhập Khẩu to đùng, xếp bự người Tây gọi lên hỏi, tao muốn hỏi mày về Nhãn Hiệu Trà Con Ruồi, tao muốn xuất khẩu nó, mày nghĩ sao?
Cô bạn ấy do có đọc Status Anh Tư Sang thường xuyên nên nói: tôi ghét hành vi Tống Tiền Hèn Hạ, tôi cũng buồn và xấu hổ vì sự ủng hộ Tống Tiền của rất nhiều người Việt Nam, tôi ủng hộ nếu Ông xuất khẩu nó!
Ông Tây ngạc nhiên nói: mày nên kiếm Anh Tư Sang nào đó của mày mà ôm hôn cảm ơn ảnh đi, vì trước nay tao đuổi mười mấy đứa vì trả lời ghét Thương Hiệu Ruồi rồi, chỉ có mỗi mày tao sẽ tăng lương và thăng chức và giao cho mày nhiệm vụ xuất khẩu mặt hàng này!
Ở nước tao, tao rất ghét thức ăn nhanh và nước có gas, nó làm dân tao béo phì và tim mạch, tao phản đối và ủng hộ thay thế nó bằng thứ khác tốt hơn! Nhưng trên Quốc Tế, chúng tao luôn tự hào và ủng hộ xuất khẩu nó ra toàn cầu, hai việc đó khác nhau! Và đặc biệt hành vi Tống Tiền tui tao coi là sự hèn hạ bỉ ổi và đáng khinh miệt nhất!
Và cô bạn tôi sau một thời gian lên làm sếp, giàu có thành đạt, trong khi mười mấy đồng nghiệp của cô ta bị đuổi cù bơ cù bất thất bại nghèo khổ, đa số đó đã bị Anh Tư Sang block hay không đọc hiểu được điều anh ấy nói, kể cũng tội… mà thôi cũng kệ!
Nên nhớ tên con dưới hình là con Ba Khía, tên Tây là con Cự Giải, nó rất Sung Ba Khía, khoái ăn thua lẫn nhau, gato kéo nhau xuống, nên nó chỉ đem làm Mắm Ba Khía thôi à!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >