Uncategorized

Có bạn kia làm một công ty Xuất Nhập Khẩu to đùng

Có bạn kia làm một công ty Xuất Nhập Khẩu to đùng, xếp bự người Tây gọi lên hỏi, tao muốn hỏi mày về Nhãn Hiệu Trà Con Ruồi, tao muốn xuất khẩu nó, mày nghĩ sao?
Cô bạn ấy do có đọc Status Anh Tư Sang thường xuyên nên nói: tôi ghét hành vi Tống Tiền Hèn Hạ, tôi cũng buồn và xấu hổ vì sự ủng hộ Tống Tiền của rất nhiều người Việt Nam, tôi ủng hộ nếu Ông xuất khẩu nó!
Ông Tây ngạc nhiên nói: mày nên kiếm Anh Tư Sang nào đó của mày mà ôm hôn cảm ơn ảnh đi, vì trước nay tao đuổi mười mấy đứa vì trả lời ghét Thương Hiệu Ruồi rồi, chỉ có mỗi mày tao sẽ tăng lương và thăng chức và giao cho mày nhiệm vụ xuất khẩu mặt hàng này!
Ở nước tao, tao rất ghét thức ăn nhanh và nước có gas, nó làm dân tao béo phì và tim mạch, tao phản đối và ủng hộ thay thế nó bằng thứ khác tốt hơn! Nhưng trên Quốc Tế, chúng tao luôn tự hào và ủng hộ xuất khẩu nó ra toàn cầu, hai việc đó khác nhau! Và đặc biệt hành vi Tống Tiền tui tao coi là sự hèn hạ bỉ ổi và đáng khinh miệt nhất!
Và cô bạn tôi sau một thời gian lên làm sếp, giàu có thành đạt, trong khi mười mấy đồng nghiệp của cô ta bị đuổi cù bơ cù bất thất bại nghèo khổ, đa số đó đã bị Anh Tư Sang block hay không đọc hiểu được điều anh ấy nói, kể cũng tội… mà thôi cũng kệ!
Nên nhớ tên con dưới hình là con Ba Khía, tên Tây là con Cự Giải, nó rất Sung Ba Khía, khoái ăn thua lẫn nhau, gato kéo nhau xuống, nên nó chỉ đem làm Mắm Ba Khía thôi à!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

17 Comments

 1. Đình Đức Đỗ says:

  Đù. E cung Cự Giải mà tốt tính lắm à! :V

  1. Huỳnh Phước Sang says:

   Tôi Cự Giải cũng!

 2. Đình Đức Đỗ says:

  Cự Giải đáng yêu a nhờ!

 3. Phạm Thị Thảo says:

  Đúng đó. Nhưng tay bị 4s block cực kỳ nghèo hèn, bần tiện về nhân cách.
  Ngày xưa nick cũ, Thảo bị 4s block nên cả tháng làm ăn thất bát. Nay dùng nick mới chỉ like and like fb 4s với avatar râu quai nón huyền thoại thì làm ăn khấm khá, đã mua được ô tô và nâng đời nội thất trong nhà.
  Làm giàu không khó, chỉ cần đọc fb và ấn nút like.

  1. Trien Cao Doan says:

   Vậy là cái hồi cự ảnh mà ảnh k block chắc sạt nghiệp hả Thảo hê hê

 4. Phuong Lan Ngo says:

  Đã từng bán ngk của tân hiệp phát và tởm lợm với chất lg của các sp này khi luôn bị khách hàng phàn nàn, đổi trả…Cảm thấy đáng thương cho dân mình khi mỗi ngày tiêu thụ không biết bn sp bẩn. ko hiểu 1 con ruồi có phải là nguyên nhân để nhiều người tẩy chay Thp hay ko? Và có xứng đáng để đc bảo vệ không? M thì tẩy chay hành vi tống tiền và càng tẩy chay hơn những cách làm ăn không đàng hoàng. Cuối cùng thì dù sao Thp cũng là của người Vn, mà người Vn thì lưu manh phải ko nhỉ?

  1. Huỳnh Phước Sang says:

   Vậy đừng bán cho họ nữa!

 5. Phuong Lan Ngo says:

  Dạ, nghỉ bán rồi anh.

 6. Duy Le says:

  Nghi vấn được a 4 trả tiền :))

 7. Nguyễn Phượng says:

  Phuong Lan Ngo đừng bán nữa mà hãy để dành cho THP xuất khẩu đi. Hehe

 8. Phuong Lan Ngo says:

  Cũng muốn phương án nào có lợi cho quốc gia nhất, chỉ sợ làm mất thêm hình ảnh tốt đẹp ít ỏi của nc mình thôi!

 9. Đào Lê Quốc Tuấn says:

  Em cũng Cự Giải ♋

 10. Mỹ Nhung says:

  bạn anh sau một thời gian làm sếp giàu có thành đạt trong khi những người khác nghèo khổ …vì họ không bán mình cho quỷ dữ ,không bán rẻ lương tâm khi biết sản phẩm bẩn sẽ làm hại biết bao người (Y) , thế mới biết lương tâm và bản lĩnh của con người ,sẵn sàng từ bỏ tư lợi để ngẩng cao đầu sống đàng hoàng (Y)

  1. Huỳnh Phước Sang says:

   Gato quá nên nghĩ vậy thôi!
   Sp nào bẩn?

 11. Kieu Lan Tran says:

  Thế nào là sản phẩm bẩn ?

 12. Kieu Lan Tran says:

  Tự mình Ba Khía sp nước mình . Còn tây nó kiểm tra chất lượng , nếm thử sp thấy ok là nó mua . Kệ mẹ chúng mày cứ ba khía với nhau , ko tin tưởng nhau , tin hàng tao bán ….thì tao bán coca , pepsi …theo yêu cầu ! ( cơ chế thị trg mà !) Coca ngon héng !

 13. Phuong Lan Nguyen says:

  Tất nhiên là bọn ruồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *