Uncategorized

Chuyên mục bóc phốt đại lí Phương Linh nhánh dưới của đại lí Tươi

Chuyên mục bóc phốt đại lí Phương Linh nhánh dưới của đại lí Tươi.
Rất ít khi Nga cho chuyện cá nhân lên face book, nhưng thật sự từ hôm qua sự việc nó làm Nga không thể nào tin nổi nữa.
Đầu tiên gửi tới chị Phương Linh, chị giỏi chị chặn fb em nhưng chị không chặn được cả cái mạng xã hội này đâu ạ. Em sẽ up hết cả sự thật về con người chị lên đây. Có giỏi đọc xong mở facebook chặn ra 3 mặt 1 lời nói.
Chuyện là như này.
Trước kia Nga lấy hàng từ Tổng Vũ Thị Hoa, chị Phương Linh này là chị họ của H và cũng lấy hàng từ tổng Hoa, sau khi mình lên đại lí thì chị ấy chuyển về đây lấy hàng chỗ mình cho gần. ( cảm thấy quý hoá quá). Sau khi chuyển về team Nga chị ấy lấy được 1 đơn tẩy lông và 1 đơn trị giá 833k. Nói sai Nga chịu trách nhiệm luôn.
Nhưng việc gì cũng phải nói, Nga chuyển theo trên đại lí của Nga c Nguyễn Luyến Kim về team tổng Phạm Thu Hường thì chị Phương Linh lúc này cũng rời bỏ Nga về Team đại lí Nguyễn Thị Tươi. Hợp nhau thì hợp tác k hợp thì đi. Điều này là dễ hiểu.
Nhưng khổ cái chị ấy điêu lắm ạ, chị ấy về team Nga lấy được 1 bộ tẩy lông và 1 đơn 833k mà chị ấy giám nói chị ấy đủ doanh số lên đại lí, con Nga này k trả thưởng, gọi k nghe máy, chặn fb, sdt. Mà trong khi đó nhà chị ấy trọ và Nga cách nhau 1km. Chuyệnn này đáng nhẽ Nga sẽ bỏ qua nhưng Nga sẽ cho lên đây để mọi người thấy con người chị ấy k những điêu mà còn quá là đểu cáng.
Rời team Nga chị ấy thả icoul vào tin nhắn cho toàn bộ các nhánh dứoi đại lí, chi nhánh của Nga. Hôm qua toàn bộ các bạn ấy nói lên Nga quá bức xúc với việc làm này.
Là một đại lí mà đi nhắn tin lôi kéo cả team người khác vậy ak, chị có còn là con người k ạ. Tưởng lôi kéo được 1 buôn của tôi mà chị có thẻ lôi kéo cả team tôi ak. Người ta ko đồng ý thì huỷ kết bạn ak.
Nói để từ tổng đại lí Vũ Thị Hoa và Đại lí Nguyễn Thị Tươi đọc được để mà chấn chỉnh ngay lại đại lí của mình.
Lộc ai lấy hưởng, chứ đừng có kiểu ngồi sẵn đớp lộc người khác đâu.
Cảnh cáo cho hẳn lên fb. Nếu còn tái diễn 1 lần nào với lời mời chào nữa thì đừng trách con Nga này ác nhé.
Thân gửi từ tổng lớn đến các đại lí bán mỹ phẩm Linh Hương team Tổng và đại lí team Tươi.