Uncategorized

Cách khắc phục tình trạng máy thổi khí tsurumi có vấn đề

Tsurumi là một trong những hãng máy bơm nước nổi tiếng đến từ Nhật Bản, luôn cho ra đời những dòng máy bơm nước điển hình, có ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.Một trong những chiếc máy bơm nước được hãng Tsurumi đầu tư nghiên cứu sản xuất đó chính là máy thổi khí Tsurumi.Máy thổi khí Tsurumi được dùng để cung cấp khí, sục khí ở hệ thống nước thải, giúp cho nước thải có đủ khí để xử lý nhanh chóng hơn.
Tuy nhiên sau thời gian sử dụng dài, bất cứ một loại máy móc nào không chỉ kể đến máy thổi khí Tsurumi đều sẽ dễ xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc gặp phải một số vấn đề cần bảo dưỡng để hoạt động bình thường.Dưới đây sẽ là một số trường hợp xảy ra đối với máy thổi khí Tsurumi và cách khắc phục mà bạn nên biết khi máy thổi khí của bạn xảy ra vấn đề.
Thứ nhất, nếu máy thổi khí Tsurumi khi bật mà không quay, trường hợp này có thể do roto bị rỉ hoặc máy đang bị kẹt bởi vật thể, phần động cơ bên trong máy bị hỏng. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn chỉ cần làm sạch roto, kiểm tra máy để loại đi các chất cản trở.Kiểm tra luôn cả phần nguồn và động cơ của máy.
Thứ hai, máy hoạt động phát ra tiếng ồn và bị rung. Với trường hợp này có thể do dây đai của máy không được đảm bảo chắc chắn, dầu không đủ để làm mát cho máy, hoặc máy bị kẹt bởi vật thể khác.. Bạn nên kiểm tra động cơ của máy, dây đai máy, thêm dầu và vệ sinh thiết bị máy. 
Thứ ba, máy đang hoạt động bị rỉ dầu. Có thể bạn đã cho quá nhiều lượng dầu vào máy hoặc nút xả dầu  không chặt. Nên giảm lượng dầu đã cho vào máy và thắt chặt nút xả dầu để khắc phục tình trạng này.
Ngoài ra còn nhiều trường hợp xảy đến khi máy thổi khí Tsurumi có vấn đề.Có những trường hợp bạn không thể tự khắc phục được mà phải cần đến sự trợ giúp của những người thợ có đủ chuyên môn, giúp bạn khắc phục các sự cố trên.Ngoài ra việc bảo hành và bảo dưỡng máy định kì cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên nắm vững để máy của bạn có thể sử dụng được lâu dài mà không xảy ra các vấn đề không đáng có.
Trên đây là một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy thổi khí Tsurumi, ngoài ra với những vấn đề khác và với những thắc mắc của bạn về dòng máy này, ạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hỗ trợ và tư vấn cho bạn khi bạn cần. 

http://mayxonghoimatmini.com/may-bom-chim-hut-bun-co-ung-dung-gi/