Vinfast sản xuất xe điện: có phải là quyết định khôn ngoan?

Vào cuối năm 2017, Vingroup đã chính thức giới thiệu đến người dùng thương hiệu xe hơi Vinfast cùng công ty thành viên TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast với mong muốn sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên của người Việt. Trên thực thế, trước khi ra mắt ô tô Vinfast, Vinfast sản xuất xe điện trước, đây có phải là một quyết định khôn ngoan hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này trong những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 
 
Như vậy, không phải là mẫu xe hơi SUV hay Sedan mà xe máy điện mới là mục tiêu đầu tiên mà Vinfast muốn hướng đến. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast cũng đã nhanh chóng tuyển hàng loạt các đại lý uỷ quyền để phân phối bán lẻ xe máy điện Vinfast. 
 
Nói chi tiết hơn về những tính năng và điểm cộng cho dòng xe máy điện Vinfast: đầu tiên chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và đặc biệt hơn là thân thiện với môi trường. Mẫu xe máy điện của Vinfast sẽ hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, phục vụ cho đối tượng người dùng từ 14 – 20 tuổi, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe máy điện đến từ Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc. 
 
Việc Vinfast sản xuất xe điện cũng là điều dễ hiểu khi thị trường xe điện tại Việt Nam như một mảnh đất đầy màu mỡ. Hầu hết các em học sinh, sinh viên hay những người cao tuổi đều lựa chọn phương tiện di chuyển chính là xe điện, vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, phù hợp với đối tượng tham gia giao thông đồng thời góp phần bảo vệ môi trường khi không xả thải. 
 
Thị trường xe điện không ngừng phát triển và Vinfast sản xuất xe điện với sứ mệnh trở thành người đi đầu dẫn dắt, muốn mang đến cho người Việt những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đồng thời đầu tư với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast là công ty thành viên của tập đoàn Vingroup – ông lớn của thị trường Việt Nam. Trong lịch sử kinh doanh của mình, Vingroup chưa bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng về những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ chất lượng cao của mình. Dưới cái bóng quá lớn và sự uy tín cùng thương hiệu đẳng cấp của Vingroup, ô tô Vinfast ngày càng khẳng định được chỗ đứng và định vị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. 
 
Có thể nói việc Vinfast sản xuất xe điện chính là một trong những bước đi và nước cờ vô cùng thông minh!
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *