Uncategorized

TT Trump đón vị khách đặc biệt tới Nhà Trắng

TT Trump đón vị khách đặc biệt tới Nhà Trắng
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chào đón một cậu bé 11 tuổi sau khi cậu bé này viết thư bày tỏ lòng ngưỡng mộ và mong muốn được cắt cỏ trong Nhà Trắng. Ông Trump đã khen ngợi và nói rằng cậu sẽ có thể trở thành tổng thống Mỹ trong tương lai.
******
CẬU BÉ CẮT CỎ VÀ GIẤC MƠ PHỤC VỤ DÂN TỘC HOA KỲ…
Posted on September 16, 2017
Vào tháng 7, Frank Xavier ‘FX’ Giaccio, 11 tuổi, đã viết thư gửi Tòa Bạch Ốc bày tỏ lòng ngưỡng mộ sự nghiệp kinh doanh của Tổng thống Trump, và chia sẻ mình đang tập tành kiếm tiền bằng cách cắt cỏ thuê. Trong thư, FX bày tỏ mong muốn được cắt cỏ trong Nhà Trắng. (Ảnh: Reuters)
“Sẽ thật là vinh dự cho cháu nếu được cắt cỏ trong khu vườn của Ngài vào dịp cuối tuần. Dù cháu mới chỉ 10 tuổi thôi nhưng cháu muốn cả nước Mỹ sẽ thấy những người trẻ như cháu làm được gì. Cháu ngưỡng mộ sự nghiệp của Ngài và đang bắt đầu khởi nghiệp”, Giaccio viết. (Ảnh: Dailymail)
Tòa Bạch Ốc đã chuyển đề nghị của Giaccio tới cơ quan chịu trách nhiệm cắt cỏ tại Tòa Bạch Ốc – Cục Công viên Quốc gia Mỹ và cơ quan này đã sắp xếp để cậu bé đến khu vực Vườn Hồng trước phòng Bầu Dục để thỏa nguyện mong muốn. (Ảnh: AP)
Khi ông Trump bước ra chào đón cậu bé, Giaccio quá tập trung làm việc đến mức không dừng lại khi thần tượng xuất hiện ngay sau lưng. “Ồ, tuyệt đó, Frank. Cháu làm tốt đó”, ông Trump khen ngợi. Những người chụp ảnh và ghi hình đã không nhịn được cười khi Giaccio vẫn tiếp tục làm việc và buộc ông Trump phải đi theo cậu để nói chuyện. Bố cậu bé đã phải chạy tới nói cậu tạm dừng lại. (Ảnh: Getty)
Ông Trump nói: “Đây là tương lai của đất nước. Chúng ta thật may mắn. Đây chính là tương lai của đất nước”. Khi được hỏi về tương lai muốn làm nghề gì, Giaccio nói muốn tham gia lực lượng đặc nhiệm Hải quân Navy Seal. “Cậu bé sẽ làm được. Không nghi ngờ gì hết. Lựa chọn tốt đó”, ông Trump khen ngợi. (Ảnh: AFP/Getty)
“Đây là Frank. Cậu bé sẽ trở nên rất nổi tiếng. Cậu bé sẽ trở thành một sĩ quan đặc nhiệm Hải quân một ngày nào đó. Hãy làm những điều tốt đẹp cho đất nước này nhé”. Ông Trump giới thiệu và đặt tay lên vai Giaccio. Ngay sau đó, Tổng thống đã mời cậu bé và cha tham quan phòng Bầu Dục và nói rằng sau này cậu có thể trở thành tổng thống. (Ảnh: Dan Scavino Jr./Twitter)
Hai cha con đã chụp ảnh kỷ niệm bên bàn làm việc của ông Trump và sau đó đi tham quan phòng họp báo ở Tòa Bạch Ốc, nơi Thư ký báo chí Sarah Sanders sau đó phát biểu rằng ông Trump luôn yêu mến những người chăm chỉ và cầu tiến như cậu bé Giaccio. (Ảnh: Twitter/Eamon Javers)
(source from DailyMail/duchoang) / CHRIS PHAN… thực hiện

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *