Tour du lịch Pháp: lạc bước đến kinh đô ánh sáng

Kinh đô ánh sáng Pháp luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ. Bất cứ ai cũng đều mong muốn có thể cùng với những người thân yêu của mình được đặt chân đến nước Pháp mộng mơ, yêu kiều dù chỉ một lần trong đời. Thật sự không quá đáng khi nói rằng Pháp chính là nỗi khát khao cháy bỏng của tất cả những tín đồ đam mê du lịch và yêu thích sự dịch chuyển. 
 
Tour du lịch Pháp của công ty lữ hành Babar Travel với mức chi phí ưu đãi, tiết kiệm, hành trình cụ thể sẽ đưa du khách lạc bước đến những thành phố nổi tiếng và những địa điểm du lịch đẹp nhất nước Pháp. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những điểm đến ấn tượng trong hành trình chinh phục nước Pháp cùng với Babar Travel. 
 
Pari – Pháp
 
Thủ đô Pari hoa lệ là một trong những điểm đến vô cùng nổi tiếng, không chỉ lung linh với những ánh đèn về đêm mà còn được ghi nhận bởi nền văn hoá đặc sắc, nền ẩm thực đa dạng. Vẻ đẹp cùng sự lạc quan, hiếu khách của người dân Pari là một trong những lý do lớn nhất cho thành phố này đặc biệt được yêu thích. 
 
Pari còn nổi tiếng là kinh đô thời trang đẳng cấp nhất thế giới với sự tồn tại của rất nhiều những thương hiệu danh tiếng. Khí hậu Pari cũng khá đặc biệt khi mưa nhiều hơn và nhiều mây hơn. 
 
Một trong những biểu tượng và được xem là niềm tự hào của người dân Pari chính là tháp Eiffel. Hầu hết tất cả những ai đã từng đặt chân đến Pari đều mong mỏi có một tấm hình check in cùng toà tháp nguy nga này. 
 
Với tất cả những gì mà Pari mang đến, không có gì khó hiểu khi thủ đô ánh sáng luôn được đặc cách xếp ở vị trí số 1 trong tour du lịch Pháp, hành trình khám phá những địa danh nổi tiếng nhất tại đây. 
 
Thành phố French Riviera – Pháp 
 
Một trong những dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế, được hầu hết các ngôi sao danh tiếng và những triệu phú lừng danh lựa chọn nghỉ dưỡng khi đến Pháp chính là thành phố French Riviera. Thành phố lung linh sắc màu, về đêm toả sáng rực rỡ, mang đến cho du khách cảm giác như được lạc bước trên thiên đường. 
 
Pháp còn rất nhiều những địa danh nổi tiếng khác. Nếu đặt tour du lịch Pháp vào mùa hè, du khách còn có cơ hội đặt chân đến miền Nam nước Pháp và chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương nở nộ, nhuộm tím cả một bầu trời, vô cùng lung linh, thơ mộng và cổ tích. 
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *