Uncategorized

THƯỢNG ĐẾ VÀ TVV ORIFLAME KINH DOANH ONLINE

THƯỢNG ĐẾ VÀ TVV ORIFLAME KINH DOANH ONLINE – CÂU CHUYỆN KINH ĐIỂN !!!
Cuộc gặp với người Thành Công
Thượng đế: Con yêu, lâu lắm rồi mới được gặp con, kể từ khi con đến đây chia sẻ với ta rằng con vừa tìm được 1 công việc làm thêm vô cũng thú vị. Hôm nay ta gọi con đến đây, muốn được nghe con kể lại thời gian qua con đã làm gì khi ta cố tình đưa những khó khăn cho con, và vì sao con lại Thành Công được. Quản lý 21% là việc mà nhiều người mơ ước, nhưng không phải ai cũng làm được.
Cô ấy: Ôi ngài yêu quý, cám ơn ngài vì đã cho con biết đến cv này. Thời gian qua con gặp nhiều may mắn lắm thưa ngài.
Thượng đế: May mắn ư? Như thế nào con kể đi.
Cô ấy: Khi con bắt đầu, nghe bảo trợ chia sẻ cv con cũng không có hiểu lắm. Nên con cố gắng tìm hiểu thêm. Con chăm chỉ tìm tài liệu trên web, rồi hình ảnh, clip. Và tỉnh táo để tìm ở những trang web có uy tín, bài viết hẳn hỏi, thay vì vào các trang forum, vì có những kẻ đối thủ thường bịa đặt để hạ uy tín, hoặc những người họ thiếu hiểu biết đánh giá này nọ, vì con biết để phát triển 1 tập đoàn không hề là điều đơn giản, nên bản thân chỉ một vài người thì không có đủ trình độ để đánh giá 1 công ty. Những bài viết, bài báo của các trang uy tín mới dựa trên sự đánh giá của số đông thị trường. Và con thấy mình thật may mắn khi được hợp tác với một tập đoàn lớn, uy tín thấy rõ. Nên dù là một công việc làm thêm, con vẫn thấy vui vui, đêm đó con còn nằm mơ thấy Oriflame cơ mà 🙂
Thượng đế: Ôi con thật đáng yêu, thế mà có rất nhiều người mắc kẹt vì thiếu đi sự TỈNH TÁO đấy.
Thế còn bắt đầu với việc bán hàng thì sao, ta đã đưa cho con khá nhiều thử thách. Từ việc người thân con không ủng hộ, mọi người đánh giá sp không tốt, rồi có người kêu đắt quá, có người lại bảo để xem đã rồi tính sau ? Làm thế nào để con vượt qua được điều đó.
Cô ấy: Hoá ra đó là thử thách ngài đưa ra cho con ư, con nghĩ đó là điều khá bình thường. Thực ra ban đầu con cũng hoang mang một chút, hơi buồn một chút vì khởi đầu không may mắn cho lắm. Nhưng như con nói với ngài đó, con khá Tỉnh táo. Một cái áo thì không thể mặc đẹp cho tất cả mọi người, dù nó có là vải siêu hạng đi chăng nữa. Nên sp con kinh doanh, con biết nó tốt nhưng cũng không thể vừa lòng hết tất cả mọi người, thay vào đó con cố gắng tìm sản phẩm phù hợp với họ, thậm chí là của hàng khác chứ không phải hãng mình bán. Bảo trợ dạy con, đạo đức kinh doanh cần đặt lên hàng đầu. Lúc đó con đi hỏi bảo trợ, con không kêu ca vì nó chẳng giúp con giải quyết được vấn đề gì. Con chỉ nêu vấn đề và hỏi xem mình cần làm gì để giải quyết vấn đề không bán được hàng. Bảo trợ tận tình hướng dẫn lại, và con biết, con đã sai chỗ nào, và cố gắng sửa để làm tốt hơn.
Thượng đế: Ôi con yêu, ta thật sự quý con.
Thế còn mấy vấn đề như phải dùng 99k để mua tài liệu bắt buộc, rồi việc thanh toán, rồi cả châm trễ hàng hoá, ta đã đưa ra những khó khăn đó cho con.
Cô ấy: Thưa ngài, con cũng không hài lòng về điều đó lắm. Nhưng 99,000 để khởi nghiệp cho 1 công việc kinh doanh, nếu ngài coi đó là thử thách cho con thì sẽ không phải là số tiền đó. Con biết, người ta kinh doanh muốn mở 1 cửa hàng thì cũng đã phải đầu tư cả trăm triệu rồi, muốn xin 1 công việc lương ổn định nhà nước cũng phải chạy chọt hàng trăm triệu đấy thôi. Nếu ngài coi đó là khó khăn cho con thì không đúng rồi, Với 99,000 đông đó con có bộ công cụ làm việc, không những thế tháng nào con cũng được tặng catalogue (cuốn in sản phẩm) hỗ trợ con kinh doanh cơ mà.
Thanh toán rồi mới được nhận hàng: Ban đầu con cũng lo, lỡ thanh toán mà không có hàng thì nguy. Nhưng sau đó con trấn tĩnh lại. Thứ nhất con thấy nhiều chị em trên khắp cả nước cùng làm, họ đều chia sẻ và hỗ trợ con rất nhiệt tình, con quý điều đó, vậy chỉ một ít tiền hàng đó lỡ mất thì con cũng có 1 bài học kinh nghiệm chứ sao. Thật may mắn khi điều đó không hề xảy ra. Và con hiểu, đó là 1 công ty lớn, Ở Việt Nam thì chưa có dịch vụ nào đủ tốt để đáp ứng được việc giao hàng nhận tiền trên toàn quốc với số lượng lớn đơn hàng như vậy, kinh doanh nhỏ lẻ còn phải chịu nhiều rủi ro, 1 công ty họ làm thể là rất đúng và rất khả thi. Mà con thấy việc thanh toán cũng đơn giản chứ không có gì phức tạp lắm nếu chịu khó hỏi và học cách làm một cách đàng hoàng.
Nhận hàng chậm trễ: Con thấy đó là vấn đề chung chứ không hề riêng mình con. Cũng khó khăn một chút khi phải tìm cách nhận được sự thông cảm từ khách hàng. Cũng có người thông cảm, có người không, nhưng thôi kinh doanh mà, con chấp nhận rủi ro một chút. Con đặt mình vào vị trí công ty thì con biết họ là người không muốn điều đó xảy ra đầu tiên, vì họ là người thiệt hại lớn nhất chứ con chưa bõ bèn gì, con đồng ý cùng bảo trợ và các chị em cho công ty thời gian khắc phục hạn chế này.
Thượng đế: Con yêu, con thật DỄ TÍNH.
Cô ấy: Con cám ơn ngài, điều đó giúp con thành công, và dễ tính thì không khó để có được tính cách đó. Trước con rất khó tính, nhưng sau này bảo trợ dặn nên dễ tính, nên con luôn nhắc nhở mình điều đó, Và con cảm thấy, Dễ tính hơn khiến cuộc sống mình thoải mái hơn, và những điều nhỏ nhặt hay thậm chí những căng thẳng, con đều có thể giải quyết nhẹ nhàng nhờ vào sự DỄ TÍNH.
Thượng đế: Vậy khi bắt đầu công việc 2, ta tặng con không ít khó khăn đâu. Lần này thì đúng đúng không.
Cô ấy: Vâng đúng là không ít khó khăn thật thưa thượng đế. Nhưng. …
Thượng đế: Có nhưng sao, ta đã nghe rất nhiều người kêu ca về những khó khăn đó với ta đấy.
Cô ấy: Vâng, con biết ạ, con gặp rất nhiều người như thế. Nhưng con suy nghĩ khác họ, nên con mới có những thành quả khác họ chứ ạ.
Thượng đế (mỉm cười): Đúng rồi, con yêu. con kể tiếp đi, ta thấy cuộc nói chuyện với con thật thú vị.
Cô ấy: Khi bắt đầu công việc 2, con hào hứng lắm ạ, vì con hiểu BẢN CHẤT công việc này. Con muốn làm việc này lâu lắm rồi, nhưng bảo trợ chưa cho con làm, bảo trợ nói, con phải là người làm tốt việc 1 đã, nếu không sẽ dạy sai người khác là điều không nên, sẽ khiến họ sẽ làm sai như mình. đã giúp người khác thì phải giúp cho trót và phải khiến cuộc sống họ tốt đẹp hơn. Vì vậy con đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành thật nhanh doanh số yêu cầu, thậm chí còn hơn thế.
Cuối cùng con cũng đc bảo trợ đồng ý hướng dẫn và dạy làm việc 2 ngài ạ. Được cho đi là điều con thích nhất. Giúp người khác thành công con lại càng thành công hơn. Ôi con yêu công việc này vì con được CỐNG HIẾN.
Thượng đế: Vậy mà ta lại gặp những người họ nói rằng việc này là lợi dụng họ
Cô ấy: Cũng có vài chị e chia sẻ với con điều đó, nhưng cuối cùng họ cũng chịu nhìn nhận là họ chả mất gì để người khác lợi dụng. Bán đc hàng, lợi nhuận bán lẻ họ là người nhận đầu tiên, tạo doanh số bán buôn họ cũng là người hưởng chiết khấu, rồi du lịch thì họ sẽ được đi chứ k ai được đi thay họ cả, séc tiền thưởng cũng họ nhận chứ chả thể chia cho ai. Con cũng thấy con chưa góp được gì nhiều cho thành công của bảo trợ con, họ có những thành công là xứng đáng vì sự nỗ lực của mình, và con cũng quan sát, có những người bảo trợ không chăm chỉ thì cty cũng không hề cho họ nhận chiết khấu cao. rất công bằng đó chứ. Ai cũng được nhận thành quả xứng đáng, nếu không thì cv này đâu có nhiều người yêu thích và tin tưởng đến vậy 🙂
Thượng đế: Con rất xứng đáng.
Vậy trong quá trình làm việc 2 thì sao.
Cô ấy: Khi bắt đầu con cũng luống cuống, nhưng bảo trợ con bảo con hãy cứ làm để học hỏi trước, đừng vội vì kết quả. Tại sao? Con không thể biết cộng trừ khi con học lớp 2 nếu như con không chăm chỉ học rồi luyện tập 1+1 = 2 khi con còn học lớp 1. Lớp 1 con thấy đó là 1 phép tính khó, nhưng lớp 2 nó lại rất dễ, đơn giản vì trước đó năm lớp 1 con đã phải chăm chỉ học đi học lại phép tính đó rất nhiều lần.
Thượng đế: Con yêu, vậy mà rất nhiều người họ mới bắt đầu đã đòi mình giỏi luôn.
Cô ấy: Trừ khi họ là thần đồng, nếu không họ thật tham lam và ảo tưởng.
Khi con bắt đầu, muốn thành thạo nhanh thì phải chăm chỉ. Ngày con đăng rất nhiều tin, rất nhiều trang, và mày mò thêm những trang tuyển dụng, mong muốn của con là mình sớm thành thạo và chia sẻ cho thật nhiều người biết đến cv có thể thay đổi cuộc đời họ. Hôm rảnh thậm chí con chia sẻ cả chục người, thậm chí ngày nghỉ lẽ ra con đi chơi, con cũng dành thời gian cho công việc. Nhờ luyện tập nhiều mà sau 1 tuần con thành thạo hơn và có đội nhóm làm viêc cùng mình, các ce làm việc với nhau rất vui, họ thường tâm sự chia sẻ với con nhiều điều. Ngài biết không, tháng đầu tiên con đã lên 9% và có được khoản thu nhập đầu tiên, dù ít nhưng con vui lắm.
Thượng đế: Con đã thật chăm chỉ để thành thạo. Vì 1 đứa trẻ nó giải được nhiều bài toán hơn những đứa trẻ còn lại, vì khi ở nhà nó đã rất chăm chỉ đọc sách và làm bải tập. Còn những đứa trẻ kia, luyện tập chưa nhiều bằng nó .
Nhưng con yêu, con không sợ dành nhiều thời gian, k đi chơi con sẽ mất đi niềm vui cuộc sống sao.
Cô ấy: Có nhiều cách để tận hưởng niềm vui thưa ngài, khi được làm việc con đã rất vui, Và con để dành viên kẹo ngọt, Con chăm chỉ lúc đó vì con biết con sẽ nhận đc những gì xứng đáng, khi con thành công rồi con sẽ đc đi chơi thoải mái hơn rất nhiều. Thời gian con dành cho những người thân yêu sẽ chất lượng hơn.
Thượng đế: ta thấy con làm việc rất vui và không bị chán cv nhỉ.
Cô ấy: Vì con làm để học hỏi, vì con làm để được giúp đỡ mọi người, nên con không bao giờ bị chán nản và bỏ cuộc giữ chừng. Con biết CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI NHIỀU HƠN. nên thay vì bắt mình phải xem mình nhận điều gì thì con cố gắng để cho đi thật nhiều. Còn nếu vụ lợi cá nhân quá nhiều, tính toán quá nhiều, không dễ tính thì chắc con đã sớm bỏ cuộc rồi. Và sẽ chẳng có thành công nào dành cho con cả.
Thượng đế: Ta cám ơn con thật nhiều.
Vậy con đang là người thành công, con có lời khuyên gì cho người thất bại đang cúi mặt lắng nghe con nãy giờ không ?
Cô ấy: Con không có lời khuyên gì cả, vì mỗi người có một cách nghĩ riêng, một cách đánh giá riêng, chắc con may mắn hơn bạn ấy. Vì con: NHÌN MỌI VẤN ĐỀ THEO HƯỚNG TÍCH CỰC VÀ TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT.
Còn bạn ấy thì có thể đang: khuyếch đại vấn đề.
Thành công thì vẫn còn đợi bạn ấy, con muốn nắm tay bạn ấy đi cùng con để cùng thành công. Giờ con chỉ muốn biết, bạn ấy có muốn đi cùng con, thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách nhìn hay không thôi.
Thượng đế: Người thất bại, con muốn sao ?
Anh ta: (đôi mắt rực sáng đầy niềm hạnh phúc, như vừa được khai sáng) Con muốn …..
(ST)

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *