Uncategorized

Tại sao sử dụng thưc phẩm chức năng lại không hiệu quả

Thực phẩm chức năng là sản phẩm an toàn và có lợi cho cơ thể nhưng thực phẩm chức năng cần được sử dụng đúng cách mới cho hiệu quả cao nhất vì vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng thực phẩm chức năng và không phải ai cũng sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả.
Vậy làm thế nào để sử dụng thực phẩm chức năng như thuốc xương khớp hiệu quả hay nói cách khác có những nguyên nhân nào khiến việc sử dụng thực phẩm chức năng không hiệu quả?
Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Những nguyên nhân khiến việc sử dụng thực phẩm chức năng không hiệu quả
Thực tế khi sử dụng thực phẩm chức năng hầu hết người sử dụng đều cho hiệu quả tốt nếu nghe lời khuyên của bác sĩ cũng như sử dụng lâu dài, tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng thực phẩm chức năng không hiệu quả mà hầu hết người tiêu dùng đều mắc phải.
Những nguyên nhân khiến việc sử dụng thực phẩm chức năng không hiệu quả thường là:
– Sử dụng thực phẩm chức năng hàng giả, không chính hãng, kém chất lượng: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến thực phẩm chức năng sử dụng thời gian lâu dài vẫn không có hiệu quả. Đặc biệt, thực phẩm chức năng hàng giả còn có thể gây ra những hậu quả khó lường nếu sử dụng lâu dài
– Sử dụng không đúng liều lượng, không tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và bác sĩ: Đây là nguyên nhân chính gây nên những tác dụng phụ của thực phẩm chức năng dù đã sử dụng đúng thực phẩm chức năng chính hàng. Khách hàng nên lưu ý sử dụng mọi loại thực phẩm chức năng theo hướng dẫn sử dụng.
– Sử dụng thực phẩm chức năng không phù hợp nhu cầu cơ thể: Có thể là sử dụng thiếu hoặc thừa so với nhu cầu thực sự của cơ thể dẫn đến cơ thể hấp thu không hết hoặc chưa đủ hàm lượng để thực phẩm chức năng phát huy tác dụng.
– Sử dụng thực phẩm chức năng không kết hợp ăn uống và tập thể dục:Thực phẩm chức năng chỉ thực sự phát huy tác dụng khi người dùng sử dụng thực phẩm đúng cách và kế hợp ăn uống thể thao đầy đủ. Không nên lạm dụng thực phẩm chức năng và bỏ qua chế độ ăn uống tự nhiên hãng ngày và nên kết hợp tập thể dục để hiệu quả đạt tối đa
Như vậy, việc sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả cũng không hề khó khăn, chỉ cần người sử dụng tuân thủ đúng theo quy định của nhà sản xuất và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ là hiệu quả sử dụng thực phẩm chức năng sẽ rất cao.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
Bạn đã biết đến những mẫu đồng hồ longines này chưa, mua ngay với giá hấp dẫn tại: http://chiaki.vn/dong-ho-longines-c261

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *