Sơn tàu biển jotun- sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Sơn tàu biển JOTUN hiện nay đang là một sản phẩm được các thương gia ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Một sản phẩm chiếu ưu thế nhất trong các hãng sơn từ những năm đầu công nghiệp hiện đại hóa của các dòng sơn đến giờ. Sánh vai vào đó sơn tàu biển Jotun ngày càng khẳng định được vị trí của mình cũng như thương hiệu đến với người sử dụng.
Đặc điểm sơn phủ tàu biển Jotun ​
Sơn phủ Jotun là loại sơn gốc Epoxy hai thành phần, chuyên dùng làm sơn sơn phủ hoàn thiện cho các loại tàu hoạt động trên phạm vi toàn quốc. khi vận hành trên biển quá trình oxi hóa diễn ra làm cho thành và các bề mặt khác của thuyền bị mòn rỉ hoặc oxi hóa. Điều này khiến cho thuyền trở nên mất đi sự vững chắc, đây cũng là điều mà các nhà sản xuất quan tâm. Và biện pháp hiệu quả tối ưu được nhiều người biết đến nhất hiện nay đó chính là sơn Jotun.
Sơn phủ Jotun có màng sơn bóng,màu sắc phong phú mang đến giải pháp bảo vệ các loại tàu một cách tối ưu nhất.
Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sơn tàu biển jotun khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí thong qua tổng đài để được nắm rõ hơn về giá cả thị trường của hãng sơn. Dịch vụ chuyên nghiệp với những ưu đãi khách hàng là điều sơn Jotun luôn hướng tới với hi vọng khách hàng ngày càng ưa chuộng và tin cậy sản phẩm của mình đồng thời đáp ứng được mọi thắc mắc của khách hàng. 
Không chỉ vậy với đội tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu về thành phần cấu tạo quan trọng sơn Jotun luôn có rất nhiều bảng màu cho quý khách lựa chọn hợp với nhu cầu sở thích và tính ưu việt của mỗi người. Một mẫu sơn ưng ý nhất định sẽ được bạn dùng tin cậy để lựa chọn sản phẩm của sơn tàu biển Jotun. Đó sẽ là màu sơn hợp với tính cách cá tính của chính bạn người đang sử dụng mẫu sơn của Jotun.
 Về cách sử dụng sơn Jotun thì rất dễ, khi mua sơn quý khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu rõ hơn về hãng sơn mình cần dùng như thế nào. 
Cách sử dụng sơn phủ tàu biển Jotun
Trước khi thi công phải làm sạch bề mặt: không bị nhiễm tạp chất, dầu mỡ, han rỉ. Để đảm bảo chất lượng của sơn trong suốt quá trình sử dụng thì nên bảo quản đúng nơi quy định và theo những tiêu chuẩn sơn JOtun ghi rõ trên bề mặt hộp, sử dụng những dụng cụ hợp lý và đúng cách để bôi sơn lên bề mặt tàu và thuyền. Tránh tiếp xúc với nước ngay sau khi sơn xong vẫn chưa khô. Những yêu cầu nhỏ này mong rằng quý khách hàng cố gắng để có một sản phẩm chất lượng.
 
 
 
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *