Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công sơn epoxy sàn

Ngày nay với xu thế hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp hầu hết các công trình nhà kho nhà xưởng công nghiệp đều sử dụng cho mình giải pháp sơn sàn nhà bằng sơn epoxy. Giúp cho sàn công trình trở nên sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi, mang lại cho công nhân một môi trường có điều kiện làm việc tốt và hiệu quả nhất. Bảng báo giá thi công sơn epoxy sàn hầu như đã được các đơn vị thi công đưa ra một bảng giá cụ thể và chính xác.
 
 Tuy nhiên có một số chênh lệch giữa các đơn vị thi công sau quá trình khảo sát công trình đưa ra khiến nhiều chủ đầu tư vẫn còn băn khoan. Đó là do một số yếu tố chất lượng công trình bạn muốn thi công làm ảnh hưởng đến việc giá cả chênh lệch này, bạn có thể hiểu rõ hơn qua những phân tích sau đây.
 
Chất lượng và độ bằng phẳng của sản bê tông ảnh hưởng rất lớn đến kinh phí thi công. Nếu mặt sàn chưa tốt, không đảm bảo về cường độ, độ dày và có tính liên kết chưa ổn định dẫn đến việc thi công trở nên mất thời gian hơn, lượng công sẽ tăng lên và lượng sơn sử dụng để thi công cũng tăng lên dẫn đến chi phí thi công sẽ phát sinh thêm trong quá trình thi công.
 
Nếu bề mặt công trình đã được hoàn thiện bằng phẳng, rắn chắc, không có hiện tượng lồi lõm, nứt vỡ trên mặt sàn thì quá trình thi công sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thi công và chi phí nguyên liệu thi công. Như vậy giá cả mà chủ đầu tư muốn sử dụng do nhà thi công cung cấp sẽ hoàn toàn như bảng báo giá thi công sơn epoxy sàn đã niêm yết.
 
Thường thi trên bảng báo giá của mình các nhà cung cấp dịch vụ thi công chỉ sử dụng những loại sơn có chất lượng vừa phải để có giá thành rẻ hơn thu hút được người tiêu dùng. Nhưng nếu chủ công trình có yêu cầu cao hơn, sử dụng nguyên liệu sơn có chất lượng tốt và hiệu quả hơn thì giá cả sẽ bị thay đổi theo yêu cầu của chủ công trình.
 
Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên thi công, và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cũng phần nào ảnh hưởng đến bảng báo giá của nhà cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng các trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao trong quá trình thi công sẽ thúc đẩy quá trình thi công nhanh và hiệu quả hơn. Rút ngắn thời gian thi công, giảm được lượng công lao đông như vậy giá thành sẽ được giảm bớt trong bảng báo giá thi công sơn epoxy sàn của nhà cung cấp dịch vụ.
 
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *