Logo của vinfast có ý nghĩa gì?

Lĩnh vực xe hơi tại Việt Nam từ trước đến nay luôn gặp rất nhiều khó khăn bởi chúng ta luôn phải nhập khẩu các mẫu xe hơi cũng như các phụ kiện xe với giá thuế và giá xe vô cùng cao. Do vậy với mong muốn thay đổi điều này, công ty VinFast đã được thành lập để nghiên cứu và sản xuất ra những mẫu xe ô tô mang thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng Việt.  
Đặc biệt trong những ngày qua cụm từ xe oto của vinfast hay oto Việt có lẽ là cụm từ hot nhất  trên các trang báo khi họ công bố logo của vinfast cùng với 20 mẫu thiết bao gồm 10 mẫu sedan và 10 mẫu SUV. 
VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn nhất cả nước do ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch hội đồng quản trị. Ông là một doanh nhân được xếp vào hàng  thành đạt và đi đầu trong mọi sự thành công. Có lẽ nhờ đó mà VinFast cũng đã có những chính sách phát triển cực kỳ tiến bộ và khoa học, để đến ngày hôm nay hầu hết các sản phẩm xe ô tô do công ty sản xuất đều mang  những nét mới lạ đặc trưng mà không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào.
Thay vì nhập khẩu các linh kiện của xe từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam hay nhập khẩu xe về nước thì hiện nay, một thị trường xe oto trong nước đã có thể làm được. Trên thực tế, việc nhập khẩu xe như vậy sẽ bị lỗ rất nhiều về giá thành bởi giá thành nhập khẩu vô cùng đắt, do đó đối tượng có thể sử dụng được xe hơi rất hạn chế. 
Chính vì thế VinFast đã mạnh tay chi đầu tư xây dựng cơ sở, đại lý chuyên sản xuất và phân phối xe hơi, đặc biệt đó là các loại xe hơi thân thiện với môi trường và tối ưu hóa chức năng nhất, có giá thành phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế khác nhau.
Những mẫu xe hơi sang trọng và đẳng cấp được triển khai với nhiều chức năng thông minh nhờ việc áp dụng khoa học công nghệ. Chúng không còn là những cỗ máy  bằng  sắt vô tri vô giác nữa mà giờ đây là những người bạn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường dài.
 Những chiếc xe oto mang thương hiệu Vinfast với thiết kế gọn nhẹ, màu sắc tinh tế, đặc biệt mũi xe được gắn logo của Vinfast với biểu tượng chữ V – Việt Nam. Logo không của hình tượng hay sâu xa ẩn ý, đánh vào tâm lý đơn giản, dễ hình dung, rất dễ hiểu và nó còn mang lại một chút khát vọng oto của người Việt. 
Chắc chắn rằng trong tương lai, những chiếc ô tô mang logo của Vinfast sẽ mang giấc mộng xe hơi đẳng cấp của Việt Nam sẽ vươn tầm ra thị trường thế giới. 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *