Giá bộ lư hương bằng đồng

 Không gian thờ cúng trong mỗi gia đình đều cần phải được chú ý bày biện và trang trí cho phù hợp, đây là nơi con cháu thờ cúng ông bà, tổ tiên cùng các vị thần linh, do đó cần phải ở những vị trí yên tĩnh, ấm cúng và bày biện vật phẩm trên ban thờ hợp lý nhất. Không phải ai cũng biết trên bàn thờ có những món đồ gì, những món đồ ấy được sắp xếp như thế nào, nhất là những bạn trẻ hiện nay thường không để ý đến những vấn đề này. 
 
Trên bàn thờ nếu như bạn chú ý thì phần chính giữa bàn thờ thường có chiếc lư hương bằng đồng, vậy tác dụng của lư hương dùng để làm gì? Giá bộ lư hương bằng đồng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
 
Lư hương bằng đồng được coi là khí cụ không thể thiếu trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, nó không đơn thuần chỉ là vật dụng dùng để đốt hương trầm mà lư hương còn dùng làm vật phẩm mang lại sự may mắn, sung túc và tài khí cho gia chủ. Không gian thờ cúng thường cần phải sạch sẽ, thuần khiết, chính vì vậy mà việc đốt trầm hương trong lư hương là rất cần thiết. Hương thơm tỏa ra ở trầm hương sẽ giúp xua tan đi những thứ dơ bẩn ra khỏi không gian linh thiêng, mang đến không gian ấm cúng, trong sạch cho không gian thờ tự, giúp cho bàn thờ luôn ở trạng thái tốt nhất.
 
Lư hương thờ bằng đồng thường có đầy đủ 4 phần, mỗi phần sẽ có những thiết kế khác nhau tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.
 
– 3 chân phần dưới đáy được đúc liền tục thành chân vạc vững chắc, giúp lư hương đứng vững khi được đặt trên đế, thể hiện sự vững mạnh, bền vững nhất định.
 
– Phần dưới cùng là chiếc đế có hình tròn, thiết kế có độ rộng vừa đủ với chân lư hương, phần viên được tạo thành đường nhô ra so với mặt đế giúp 3 chân lư luôn được cố định, mặt đế thường được đúc thành các họa tiết theo thân của lư hương.
 
– Bộ lư hương thờ cúng bằng đồng thường được làm bởi nhiều loại đồng khác nhau như: đồng đỏ, đồng vàng, đồng khảm bạc lá, … Những người đặt gia công theo màu giả cổ để tôn lên được sự cổ kính cho vật dụng này, đây cũng là mẫu hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.
 
– Kích thước của lưu hương phải phù hợp với vị trí đặt hoặc theo yêu cầu của những người dân.
 
Mua những chiếc lư hương với giá thành rẻ tại công ty TNHH ZoYal để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ đi kèm nhé. Truy cập website dodong.info để biết thêm thông tin chi tiết.
 
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *