CHUYỆN ĂN RONG
Uncategorized

CHUYỆN ĂN RONG

CHUYỆN ĂN RONG
Hôm trước mình rảnh nên theo Pooh vào khu vui chơi trước nhà thấy cảnh có bé kia vừa leo cầu trượt vừa ăn, mẹ cầm bát cháo chạy theo, không biết đến lúc ăn xong bát cháo được cho thêm bao nhiêu bụi và vi khuẩn ảnh hưởng đến tiêu hóa của bé. Rồi thậm chí có người còn phải nhờ vả những người xung quanh nào “ bác ơi, bác dọa cái cho cháu nó ăn hộ em với”, rồi con mà không ăn mẹ cho bác kia nuôi đi đấy….
Làm vậy chỉ càng tạo một tâm lý ép ăn khiến trẻ có thể sợ ăn hơn mà thôi! Theo bố cháu ăn uống phải là thưởng thức có như vậy mới cảm thấy ăn ngon hơn các mẹ nhỉ?
Nên mình chia sẻ cái này, vừa bằng kinh nghiệm chăm 3 nhóc mà vừa bằng thông tin khi đi làm biết bao chương trình được các chuyên gia chia sẻ: lười ăn chủ yếu là do hệ tiêu hóa của con không được tốt cần bổ sung thêm men vi sinh để bụng con khỏe hơn, giúp con ăn ngon tự nhiên. Cốm vi sinh Bio-acimin Gold giải quyết vấn đề này rất tốt nên được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Mà hành trình đó mẹ cần trang bị cho mình những kiến thức thật tốt, đừng vội “ép” con đừng vội áp dụng các phương pháp chỉ giải quyết được “phần ngọn” như vậy càng ảnh hưởng đến tâm lý của bé, khiến bé nghĩ giờ ăn là khoảng thời gian “đáng sợ” nhất. Mẹ nào còn mù mờ thông tin như bố cháu thì vào đây tham khảo thêm nhé
#Bioacimin #Bungkhoebeseanngon

10 Comments

 1. Minh Lý says:

  Ngày trước con gái đầu của em cũng uống Bioacimin này đấy anh ạ

  1. MC Phan Anh says:

   A thấy nó ok 🙂

 2. Minh Lý says:

  Vâng anh

 3. Toàn Teng says:

  A biết nhiều sphẩm quad

  1. MC Phan Anh says:

   A nuôi con mà?

 4. Nguyễn Hữu Minh says:

  Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi cơ thể mỗi khác. Cái này chỉ để tham khảo thôi anh, không áp dụng cho từng cụ thể được đâu.

  1. MC Phan Anh says:

   Về cơ bản là tốt e ah

 5. Toàn Teng says:

  Không biết vợ hay anh nuôi 🙂

 6. Biển Nhớ says:

  Vợ Anh nuôi mà?

 7. Biển Nhớ says:

  Anh nuôi vợ, vợ Anh nuôi con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *