Uncategorized

Cháo mặn bí ngô Altay với thành phần ( hạt bí ngô

Cháo mặn bí ngô Altay với thành phần ( hạt bí ngô, yến mạch, bột hạt kê, bột bí ngô, dầu bí ngô, hành tây và carot)
Là một người phụ nữ mẹ mong một chế độ ăn uống hữu ích và lạnh mạnh cho bé và cả gia đình. Với những người quan tâm đến sức khoẻ của mình cũng như sức khoẻ của những người thân yêu họ đánh giá cao các dòng sản phẩm hữu cơ này.
Cháo bí ngô là một sản phẩm lành mạnh giàu protein, vitamin và khoáng chất độc đáo cung cấp cho các bé và mọi người trong gia đình sức khoẻ và tràn ngập năng lượng.
Cháo bí ngô là một nguồn giàu protein thực vật có giá trị và rất dễ tiêu hoá. Nó kết hợp tất cả các axitamin thiết yếu cơ bản. Axitamin tăng cường sự tái sinh của tế bào, thúc đẩy hấp thu canxi, cải thiện trí nhớ, đóng vai trò quan trọng trong các tế bào cơ.
Cháo bí ngô Altay có tính chất làm sạch tuyệt vời do hàm lượng cao kích thích nhu động ruột, bài tiết chất độc. Thành phần bí ngô giúp chiến đấu với ký sinh trùng, nhẹ nhàng làm sạch cơ thể.
Cháo bí ngô rất giàu khoáng chất đặc biệt là kẽm. Hàm lượng phopho và canxi cao tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hoá năng lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ, răng và xương.
Cháo bí ngô Altay giàu vitamin nhóm E, A, G, P, T, K và các vitamin nhóm B.
Tỷ lệ chất béo 6% tương đối cao nha các mẹ.

1 Comment

  1. Ngọc Trâm says:

    Mấy tháng ăn dc c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *