Bảng giá in túi giấy tphcm

Hầu hết doanh nghiệp, công ty lớn bé đều có nhu cầu in túi giấy giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cần đủ chất lượng để tăng hiệu quả nhận biết thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Tìm hiểu bảng giá in túi giấy tphcm của công ty chúng tôi trong bài viết sau
Bảng giá in túi giấy
Giấy Couche 250 gsmm: bế, dán, đóng mắt ngỗng, xỏ dây
Túi giấy kích thước 20 x 14 x 6 cm:
Số lượng 500 túi: 3 600 000 đ
Số lượng 1000 túi: 5 000 000 đ
Túi giấy kích thước 31 x 21 x 10 cm:
Số lượng 500 túi: 4 200 000 đ
Số lượng 1000 túi: 6 200 000 đ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bảng giá in túi giấy tphcm với số lượng lớn hơn.
Túi giấy đóng vai trò như thế nào với hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp?
Túi giấy là sản phẩm bao bì được sử dụng rất thường xuyên ở các cửa hành trong lĩnh vực bán lẻ với mục đích ban đầu là để đựng sản phẩm cho những khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Khác với túi nilông, túi giấy có độ cứng và form dáng dựng cứng cáp, giúp nâng cao giá trị sản phẩm, khiến sản phẩm đến tay khách hàng trông sang trọng và hấp dẫn. Một sản phẩm được chăm chút từ trong ra bao bì ngoài sẽ dành được thiện cảm của người mua về sự chuyện nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp.
Không chỉ đơn giản phục vụ mục đích đóng gói sản phẩm, túi giấy có thiết kế đẹp mắt và khoa học còn là một hình thức, một công cụ marketing giá rẻ mà hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Thậm chí, nhiều mẫu túi giấy đẹp và bền còn được khách hàng giữ lại trong nhà hoặc nơi làm việc để đựng đồ cá nhân, từ đó thương hiệu in trên túi giấy có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng là người thân bạn bè xung quanh của khách hàng.
Lưu ý khi đặt in túi giấy tphcm
Làm nổi bật thương hiệu: túi giấy là công cụ quảng cáo hữu hiệu cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bởi vậy, tên, logo hoặc cả slogan của thương hiệu phải được thiết kế nổi bật trên mặt túi để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Chọn hình ảnh thích hợp: Để tăng hiệu quả nhận biết thương hiệu cũng như tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, người ta thường chèn hình ảnh hay họa tiết lên mặt túi giấy. Khi lựa chọn hình ảnh in, bạn hãy xem xét lại mục đích của túi giấy. Túi giấy của cửa hàng bạn dùng để đựng quà, đựng sản phẩm hay đựng đồ tặng kèm? Túi giấy của cửa hàng đựng đồ giá rẻ bình dân hay sản phẩm cao cấp, đối tượng khác hàng tiềm năng thuộc độ tuổi và tầng lớp nào? Từ đó, bạn có thể lựa chọn hình ảnh và màu sắc thích hợp nhất.
 
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *